กระเป๋าคาดเอว แฟชั่นยอดฮิตทุกสมัย ของพรีเมี่ยมที่ทุกคนต้องมี

Last updated: 23 Apr 2020  |  4320 Views  | 

กระเป๋าคาดเอว แฟชั่นยอดฮิตทุกสมัย ของพรีเมี่ยมที่ทุกคนต้องมี

กระแสหรือเทรนด์ต่างๆ มักจะมาแล้วก็หายไป สักพัก...ก็กลับมาอีกครั้ง เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว
ดูกระเป๋าคาดเอวเป็นตัวอย่าง ของพรีเมี่ยมชนิดนี้เคยเป็นที่นิยมอย่างมากในยุค 80 และ 90 เมื่อเวลาผ่านไป พวกมันก็ตกกระแสไป แต่สุดท้ายกระเป๋าคาดเอวก็กลับมาอีกครั้งในนิตยสาร VOGUE และในปัจจุบันเทรนด์กระเป๋าคาดก็กำลังเป็นที่นิยมในการผลิตของพรีเมี่ยมอีกครั้ง ยิ่งกว่านั้นตอนนี้มันยังสามารถคาดได้ทั้งอกและเอวเลย เราจึงอยากแนะนำกระเป๋าคาดเอวหลายๆ แบบเพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า

ความเป็นมาของกระเป๋าคาดเอว
ความจริงแล้วกระเป๋าคาดเอวนั้นมีมานานกว่าที่เราคิด เริ่มต้นจากตอนแรกมันเป็นแค่เข็มขัดหนังคาดเอวและกระเป๋าใส่เครื่องมือของชายที่ชื่อว่า Ötzi ต่อมาถูกพัฒนาเป็นเครื่องประดับตกแต่งมาเรื่อยๆ จนถึงช่วงต้นปี 1980 ที่เป็นจุดพีคมากๆ จน นิตยสาร Adweek® ประกาศให้กระเป๋าชนิดนี้คือของพรีเมี่ยมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในปี ค.ศ. 1988 


กระเป๋าคาดเอวในยุคปัจจุบัน
ทุกวันนี้ กระเป๋าคาดเอวเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้ยอดขายเติบโตอย่างมาก เราเห็นมันได้จากงานแฟชั่นโชว์ หรือถูกสวมใส่อยู่บนเซเลบริตี้อย่าง เคนดัลล์ เจนเนอร์  หลายๆ แบรนด์เริ่มดัดแปลงให้ตัวกระเป๋าหรูหราขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูง ทำให้ตัวกระเป๋ายิ่งน่าสนใจมากกว่าเดิม แถมผู้คนยังชอบที่มันสามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ทำให้แฟชั่นนี้กลายเป็นของพรีเมี่ยมที่ทุกคนต้องการเป็นจำนวนมาก


กระเป๋าคาดเอว (Sling bag)
กระเป๋าคาดอก หรือ Sling bag คือรุ่นที่ทุกคนกำลังมองหา ตัวสายสามารถปรับขนาดให้พอเหมาะกับรูปร่างของแต่ละคน แถมดีไซน์ยังกระทัดรัด พกพาสะดวกอีกด้วยกระเป๋าคาดอกสุดกระทัดรัดนี้จะช่วยให้ลูกค้าและพนักงานของคุณสามารถใส่ของเล็กๆ อย่าง กุญแจบ้าน, โทรศัพท์ หรือหูฟัง ต่างๆ ได้อย่างดี เป็นของพรีเมี่ยมที่ควรมีติดตัวไว้


กระเป๋าคาดอกแบบคลาสสิค
ถ้าอยากฮิตติดเทรนด์แต่ก็ยังสนใจสไตล์คลาสสิค ของพรีเมี่ยมอย่างกระเป๋าคาดเอวนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนตัวกระเป๋ามีช่องเล็กที่สามารถใส่บัตรเครดิต, บัตรประชาชน หรือดินสอปากกาได้ ยิ่งสะดวกสบายมากเท่าไหร่ คนก็จะยิ่งสนใจมากขึ้นเท่านั้น

สนุกสนานผสมผสานกับแฟชั่น
ลองหันมาทำให้แบรนด์ของคุณทันสมัยขึ้นด้วยของพรีเมี่ยมอย่างกระเป๋าคาดเก๋ๆ ที่คุณสามารถเลือกแบบที่โดนใจได้ เชื่อได้เลยว่าเหล่าลูกค้าจะต้องชอบเทรนด์ๆ นี้แน่นอน

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy