Contents

ปัจจุบันนั้น ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจสายสุขภาพอย่างฟิตเนส ศูนย์ดูแลสุขภาพหรือคลินิกความสวยความงามต่างๆ เติบโตตามขึ้น มา และเพื่อเป็นการตอบแทนหรือกระตุ้นแบรนด์ของเรา นี่ก็คือ 7 ที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่รักสุขภาพเป็นอย่างดี

เมื่อทางบริษัทของเรามีแพลนจะไปออกบูธงานแสดงสินค้าหรืองานอีเว้นท์ต่างๆ ก็คงจะรู้ๆ กันดีอยู่แล้วว่า ไปออกบูธพวกนี้แต่ละที มีค่าใช้จ่ายมากมายขนาดไหน ซึ่งจะทำยังไงดีล่ะ ให้การไปออกบูธแต่ละครั้งมันไม่สูญเปล่า แถมเรียกคะแนนให้ลูกค้าเดินเข้ามาชมบูธเราได้มากมายล้นหลาม จนบูธข้างๆ ยังต้องอึ้ง!

พบกับเทคนิคการสร้างภาพลักษณ์ในการจดจำแบรนด์แบบง่ายๆ ด้วยการนำกระเป๋าพร้อมสกรีนชื่อแบรนด์สินค้าของเราลงไปด้วย ซึ่งกระเป๋าแบบไหนที่เมื่อนำมาเป็นตัวโปรโมทแบรนด์แล้วจะเวิร์คสุดๆ นั้น เราจะบอกให้!! 

สำหรับเหล่าเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาตัวช่วยกระตุ้นภาพลักษณ์การจดจำแบรนด์ ก็ลองมาทำกระบอกน้ำเป็นของพรีเมี่ยมกันดูสิ เจ๋งอย่าบอกใครเชียวล่ะ!

การโปรโมทดีลเลอร์รถยนต์ให้เป็นที่รู้จักไม่ได้ยากอย่างที่คิด การใช้ของพรีเมี่ยมมาเป็นตัวโปรโมทดีลเลอร์รถยนต์นั้นสามารถเพิ่มยอดขายได้แบบสุดปังกันเลยที่เดียว ส่วนตัวช่วยเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง เราคัดมาให้แล้ว!

หลายปีมานี้ สังเกตกันได้แบบง่ายๆ เลยว่า กระแสการใช้แก้วพรีเมี่ยมนั้นเติบโตขึ้นมาก และนับวันก็ยิ่งทวีคูณความฮอตฮิตมากขึ้นอีกต่างหาก ซึ่งในวันนี้เราเลยจะมาบอกเล่าเก้าสิบให้ทุกคนฟังกันว่า เพราะอะไรใครๆ ถึงชอบทำแก้วสกรีนโลโก้มาเป็นตัวสร้างการจดจำแบรนด์

หากคุณกำลังมองหาของพรีเมี่ยมเจ๋งๆ สำหรับมอบให้ลูกค้า กระเป๋าเก็บความเย็น เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลย ถ้าหากลูกค้าของคุณเป็นสายดื่มด้วยล่ะก็ แบรนด์ของคุณได้คะแนนนิยมไปเต็มๆ

รู้หรือไม่ ของพรีเมี่ยมที่มีการสกรีนชื่อหรือโลโก้บริษัท แล้วนำมาแจกลูกค้าเป็นของรางวัลหรือแจกตามเทศกาลต่างๆ นั้นถือเป็นเทคนิคชั้นเยี่ยมที่นำมาเป็นตัวโปรโมทแบรนด์ได้อย่างเต็มพลังเลยทีเดียว

เครื่องครัวแบบรียูสสามารถช่วยให้แบรนด์อยู่ใกล้ตัวกับลูกค้าไปได้ในระยะยาว สินค้าพรีเมี่ยมเครื่องครัวประเภทนี้ก็เป็นอีกไอเดียที่จะนำของพรีเมี่ยมชนิดนี้มาทำเป็นของโปรโมทตัวบริษัทได้ดีเลย Royal Promo มีแบบไหนให้คุณได้เลือกซื้อบ้างมาดูกันค่ะ

กระเป๋าคาดเอว ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ที่คุณสามารถเลือกแบบที่โดนใจได้ เชื่อได้เลยว่าเหล่าลูกค้าจะต้องชอบเทรนด์ๆ นี้แน่นอน

หากคุณต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ มีเอกลักษณ์ และสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร กระเป๋าเปลี่ยนสีได้ คือคำตอบของคุณ

กล้องบันทึกภาพในตอนนี้เป็นฟีเจอร์ที่แทบจะเป็นส่วนหนึ่งของทุกคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน นั่นเท่ากับว่าลูกค้าและพนักงานของคุณกำลังแบกกล้องสอดแนมไปกับพวกเขาตลอดเวลา แต่ด้วยฝาครอบกล้องที่ทางเรามีจำหน่าย บอกได้เลยว่าความเป็นส่วนตัวของทุกคนกำลังจะกลับมาอีกครั้ง มาดูกันว่าทางเรามีฝาครอบกล้องเว็บแคมแบบไหนบ้าง

ถึงเวลาแล้วที่แบรนด์ของคุณจะต้องเริ่มสนับสนุนให้ลูกค้า และพนักงาน ให้หันมาใช้ของพรีเมี่ยมอย่างหลอดรียูส เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมสร้างภาพลักษณ์ และคุณค่าขององค์กรของคุณให้ดีขึ้น

นักธุรกิจ คนทำงานออฟฟิศ ไม่ว่าอาชีพไหน ก็มักจะมีช่วงเวลาที่ต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นบินไปประชุมสัมมนา, เดินทางไปพบกับลูกค้าที่ไกลๆ ใช้เวลาพักร้อนเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ทำให้ของพรีเมี่ยมสำหรับการเดินทางเป็นสิ่งที่ดูน่าสนใจ

แน่นอนว่ากระเป๋าผ้า และหมวกมักจะเป็นไอเทมที่หลายๆ แบรนด์มักจะเลือกใช้ผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่ระลึกกันอยู่แล้ว เพราะมันให้ผลลัพธ์ทางการตลาดได้ดี แต่ถ้าให้พูดถึงของพรีเมี่ยมที่ต้นทุนถูกแถมยังช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นขึ้นมาก็มีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวนะ

ในทุกๆ สิ้นปี หลายๆ คนก็เริ่มที่จะทำเช็กลิสต์ New Year’s resolutions ซึ่งประเด็นสำคัญที่คนส่วนใหญ่อยากเปลี่ยนแปลงมากที่สุดก็คือ เรื่องรูปร่าง และการออกกำลัง เพราะฉะนั้นก็ถือเป็นโอกาสดีที่บริษัทจะสนับสนุนให้พนักงานของคุณบรรลุเป้าหมายนั้น รายงานล่าสุดเผยให้เห็นว่าทุกบาททุกสตางค์ที่บริษัททุ่มทุนให้กับโปรแกรมพัฒนาร่างกาย ผลลัพธ์ที่ได้จะได้กำไรกลับมานั้นดีขึ้นหลายเท่าเลย

ฤดูร้อนวนกลับมาหาพวกเรากันอีกครั้ง ถึงเวลาเล่นอะไรสนุกๆ ท้าแดดกันแล้ว ถ้าให้พูดถึงความคูลในช่วงซัมเมอร์ล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าทั้งลูกค้าและเหล่าพนักงานของคุณน่าจะต้องตามหาอะไรเย็นๆ มาครอบครอง ยิ่งร้อนเท่าไหร่ไอเทมอย่างของพรีเมี่ยมช่วยดับความร้อนก็ยิ่งฮอตฮิตมากเท่านั้น!

ในบางโอกาสหลายๆ คนก็อยากหาของขวัญแทนใจแบบพิเศษๆ ดูบ้างใช่มั้ยล่ะ ? ไม่ว่าจะเป็นของขวัญให้ลูกค้าหรือจะเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับพนักงานดีเด่น ของพรีเมี่ยม high-end ก็สามารถใช้แทนคำขอบคุณ และคำชื่นชมได้อย่างดี

ไม่มีอะไรน่าปวดหัวไปกว่าการเห็นสัญญาณเตือนแบตเตอรี่มือถือใกล้หมดแล้วล่ะ ยิ่งถ้าใกล้หมดตอนถึงฉากสำคัญในหนังเรื่องโปรด หรือกำลังเล่นเกมส์แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าน่าหงุดหงิดขึ้นเป็น 10 เท่า เชื่อได้เลยว่าหลายคนต้องเคยพบเจอกับปัญหาแบบนี้อย่างแน่นอน

หลากหลายบริษัทมีความพยายามในการที่จะลดปริมาณการใช้พลาสติกใช้แล้วทิ้งในกิจกรรมต่างๆ

หลายๆ ธุรกิจเริ่มที่จะหันมาหาทางในการโปรโมทบริษัทตัวเองให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

2018 เป็นปีทองสำหรับบริษัทผลิตของพรีเมี่ยม (ข้อมูลอ้างอิงจาก PPAI) จำนวนบริษัทที่สั่งทำของพรีเมี่ยมเพิ่มขึ้นถึง 5.9% และการที่จะทำให้ตัวเลขเพิ่มขึ้นอีก ธุรกิจควรจะต้องศึกษาว่าของพรีเมี่ยมประเภทไหนที่กำลังมาแรงในช่วงนี้

“หมดยุคของการใช้ถุงพลาสติกหรือยัง?” นี่เป็นคำถามที่เรามักจะได้ยินกันอยู่บ่อยๆ

ของที่ระลึกอย่างพวงกุญแจ มักจะเป็นสิ่งของที่หลายๆ ธุรกิจลืมนึกถึงไป ในขณะที่เรากำลังมุ่งหน้าเข้าไปสู่โลกดิจิทัลและโลกออนไลน์ ธุรกิจและบริษัทหลายๆ แห่งก็กำลังหันมามองหาวิธีเชื่อมโยงกับลูกค้าในโลกออฟไลน์อยู่เช่นกัน ซึ่งคงเป็นทางไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่การแจกของสมนาคุณ หรือของที่ระลึกจากทางตัวแบรนด์เอง ซึ่งพวงกุญแจพรีเมี่ยมก็เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

การทำธุรกิจสมัยนี้ ลำพังแค่เราหวังจะขายสินค้าอย่างเดียวมันไม่คูลแล้ว หลายๆ ที่จึงหันมาโปรโมทสินค้ากันมากขึ้นด้วยการนำชื่อธุรกิจของตัวเองมาพิมพ์ลงบนของพรีเมี่ยมเพื่อนำมาแจกจ่ายให้กับลูกค้า แต่ครั้งนี้จะเป็นการโปรโมทแบรนด์ด้วยของพรีเมี่ยมที่ลูกค้าส่วนใหญ่มักนำหยิบออกมาใช้ภายนอกบ้าน ไหนไปดูกันดีกว่าว่าเราสามารถแอบเนียนโปรโมทผ่าน ของพรีเมี่ยม ไหนกันได้บ้าง

เจ้าของธุรกิจยุคใหม่มักเลือกที่จะโปรโมทบริษัทตัวเองด้วยการทุ่มทุนมหาศาลไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทผ่านทาง Social ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุค  อินสตราแกรม หรือ Social network ต่างๆ ซึ่งในวันนี้วิธีที่เราได้หยิบมานำเสนอนั้นไม่ยากเย็นเลย แถมประหยัดงบไปมากกว่าครึ่ง นั่นก็คือ การ นำสินค้า 5 ชิ้นที่เราได้ไตร่ตรองมาเป็นอย่างดีแล้วว่า หากหยิบมาเป็น ของพรีเมี่ยม ล่ะก็ ยอดขายมีแต่พุ่งกับพุ่ง ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

การโปรโมทร้านค้าผ่านทางโซเชียลมีเดียกลายเป็นกระแสยอดฮิตที่ทุกร้านต่างหันมาให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยเรียกลูกค้าให้เข้ามาชมร้านเราแบบไม่ขาดสายแล้วนั้น ยังเป็นการเพิ่มยอดขายของทางร้านให้พุ่งกระฉูดได้อีกด้วย ในวันนี้เราจะดูการโปรโมทร้านค้าผ่านข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหยิบใช้กันทุกวัน และนั่นก็คือ แก้วน้ำพรีเมี่ยมนั่นเอง เราไปดูกันดีกว่าว่าเราสามารถเรียกลูกค้าจากแก้วน้ำเพียงหนึ่งใบได้อย่างไรกัน

ใครๆ ก็ชอบของฟรี เพราะไม่มีวิธีใดจะดึงดูดความสนใจของคนเราได้ดีเท่ากับของฟรีอีกแล้ว ซึ่งในปัจจุบันเราจึงเห็นกันบ่อยๆ ว่าตามที่สาธารณะ ตามห้างสรรพสินค้าหรือบน BTS มักมีแบรนด์ต่างๆ แข่งกันมายืนแจกของฟรี โดยเฉพาะการแจกของพรีเมี่ยมที่ลูกค้าจะนำไปใช้สอยได้จริงอย่างเครื่องเขียนนั่นเอง เพราะโอกาสที่ผู้รับจะนำไปใช้งานต่อได้นั้นมีอยู่สูงมากและของประเภทนี้เมื่อถูกนำไปวางบนโต๊ะทำงานหรือในที่ทำงาน ผู้คนก็พบเห็นกันได้ง่ายอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

เทศกาลฟุตบอลโลกมาถึงทั้งที ซึ่งเบรคแรกของศึกฟุตบอลโลกประจำปี 2018 นั้นก็ได้ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ความคึกคักของแฟนๆ ฟุตบอลก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ทีมตัวเองกันอย่างเมามันส์ต่อไป ซึ่งเราจะเห็นว่าแต่ละแบรนด์สินค้าก็ต่างแข่งกันโปรโมทสินค้าของตัวเองด้วยการนำกระแสฟุตบอลโลกฟีเวอร์มาพ่วงไว้ในของพรีเมี่ยม เพื่อกระตุ้นยอดขายกันได้แบบฟินๆ อินตามกระแสไปตามๆ กัน เรามาดูไอเดียที่วันนี้เราได้นำมาเสนอเจ้าของธุรกิจทั้งหลาย อะไรบ้างนะที่เราสามารถนำมาใช้โปรโมทธุรกิจเพื่อให้เข้ากับกระแสฟุตบอลโลกกันได้บ้าง

ทำไมการโปรโมทผลิตภัณฑ์จึงกลายเป็นสิ่งจำเป็น? หากเพื่อนๆ ท่านใดเคยมีคำถามนี้วนเวียนอยู่ในหัวล่ะก็ เราอยากให้ลองคิดตามกันดูสักนิด ในยุคสมัยที่ผู้คนต่างแห่กันออกมาทำธุรกิจกันมากขึ้น มันก็เป็นการยากที่จะไม่เจอคู่แข่งที่จะไม่ขายสินค้าซ้ำกับเราเลยใช่มั้ย ดังนั้น การโปรโมทผลิตภัณฑ์จึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ช่วยให้ธุรกิจของเราดำเนินไปแบบก้าวกระโดด ไม่ต้องทนล้าหลังเดินตามใครไม่ทันอีกต่อไป

Powered by MakeWebEasy.com