BLOG

เราจะพาไปพบกับ 5 ตัวช่วยสุดเจ๋งที่จะทำให้เจ้าสัตว์เลี้ยงของเราไม่เหงาอีกต่อไปและสามารถเพลินๆ เล่นกันไปได้ทั้งวันในตอนที่เราไม่อยู่ได้ด้วย

โชว์รูมรถหรือร้านขายอุปกรณ์แต่งรถ หากเลือกนำของพรีเมี่ยมเจ๋งมาโปรโมท จะช่วยให้ลูกค้าเกิดอยากซื้อรถมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งของพรีเมี่ยมที่เรานำมาฝากในวันนี้จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน!

ความนิยมของการถ่ายภาพมีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน สำหรับร้านกล้อง และร้านล้างรูป จะมีไอเท็มอะไรน่าสนใจและเอาใจคนรักการถ่ายภาพได้เป็นอย่างดีบ้างนั้น มาดูเลย

ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจการท่องเที่ยว แล้วอยากให้ธุรกิจเป็นที่จดจำ ลองทำการตลาดด้วยการให้ของพรีเมี่ยมเหล่านี้ รับรองได้ว่าหลังจากซื้อทัวร์ของเราเสร็จก็สามารถนำของพรีเมี่ยมที่ได้จากเราไปออกทริปกันต่อได้เลย

ขวดน้ำสแตนเลสนั้นถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในชีวิตของพวกเราไปแล้วก็ว่าได้ เรามาดูกันว่าแล้วระหว่างสแตนเลสหนาชั้นเดียวกับแบบหนา 2 ชั้นนั้น สรุปแล้วมันต่างกันยังไง

สายคล้องบัตรที่เรากันทุกวันนี้ มีวัสดุในการผลิตอยู่ 2 ชนิดด้วยกัน มีอะไรบ้าง และทั้ง 2 แตกต่างกันยังไง หาคำตอบได้ที่นี่

การนำของเหล่านี้มาแจกพนักงานในองค์กรยังช่วยสร้างพลังให้พวกเค้าแอคทีฟได้อีกต่างหาก เอาล่ะ ไปดูกันว่า มีของพรีเมี่ยมอะไรบ้างที่น่าสนใจ

หากใครที่ต้องการโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก 6 ของพรีเมี่ยมไร้สายเหล่านี้ ถ้าได้นำมาแจกลูกค้าแล้วก็เตรียมพบกับผลลัพธ์สุดปังกันได้เลย

เพราะมนุษย์กับเสียงเพลงถือเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะอยู่ในอารมณ์สุขหรือเศร้า เหงาหรือใดๆ ก็ตาม คนเราก็ต้องการเสียงเพลงเป็นเพื่อนคู่ใจกันทั้งนั้น ซึ่งหากใครทำธุรกิจเปิดร้านขายเครื่องดนตรี อย่างกีตาร์ เบสท์ หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับดนตรีและเสียงเพลง ยิ่งต้องจำเป็นต้องใช้ 6 ของพรีเมี่ยมเหล่านี้มาเป็นของแจกลูกค้า เพื่อช่วยโปรโมทแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นนั่นเอง

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสตัวร้ายอย่าง Covid-19 ทำให้ชีวิตของพวกเรานั้นเปลี่ยนแปลงกันแบบหน้ามือเป็นหลังมือกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ ซึ่งก็ทำให้บางบริษัท ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานใหม่ มาเป็นทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home กันแทนไปเลยก็มี ซึ่งจะมีของพรีเมี่ยมอะไรบ้างที่จำเป็นสำหรับคนทำงานที่บ้านบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

สำหรับพฤติกรรมการติดเทคโนโลยีของแต่ละคนนั้นแน่นอนแหละว่ามีความแตกต่างกันออกไป บางคน มือถือรุ่นใหม่ออกมาปุ๊บก็ต้องซื้อปั๊บ แต่สำหรับบางคนใช้จนพังแล้วพังอีกถึงจะซื้อใหม่ก็มี ซึ่งก็มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าเหล่าบรรดาลูกค้าจะใช้มือถือรุ่นเก่าหรือใหม่ก็ตาม สิ่งที่พวกเค้าต่างต้องการนั่นก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในการใช้มือถือ ดังนั้น เหล่าบรรดาเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยมไว้สำหรับแจกลูกค้าหรือนำมาเป็นของพรีเมี่ยมชิงรางวัลอยู่ล่ะก็ ลองนำอุปกรณ์ไร้สายเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกดูสิ รับรองว่าปัง!

โทรศัพท์มือถือนั้นจัดได้ว่าเป็นของคู่กายตั้งแต่ตื่นเช้ายันเวลาจะนอนกันเลยทีเดียว ซึ่งสายชาร์จมือถือในยุคปัจจุบันนั้นก็ยังไม่ได้ออกแบบมาเพื่อไว้พกพาติดตัวได้สะดวกหนัก หากนำสายชาร์จที่พกพาได้ง่ายมาเป็นของพรีเมี่ยม รับลองว่าต้องมัดใจลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ปัจจุบันนั้น ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจสายสุขภาพอย่างฟิตเนส ศูนย์ดูแลสุขภาพหรือคลินิกความสวยความงามต่างๆ เติบโตตามขึ้น มา และเพื่อเป็นการตอบแทนหรือกระตุ้นแบรนด์ของเรา นี่ก็คือ 7 ที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่รักสุขภาพเป็นอย่างดี

เมื่อทางบริษัทของเรามีแพลนจะไปออกบูธงานแสดงสินค้าหรืองานอีเว้นท์ต่างๆ ก็คงจะรู้ๆ กันดีอยู่แล้วว่า ไปออกบูธพวกนี้แต่ละที มีค่าใช้จ่ายมากมายขนาดไหน ซึ่งจะทำยังไงดีล่ะ ให้การไปออกบูธแต่ละครั้งมันไม่สูญเปล่า แถมเรียกคะแนนให้ลูกค้าเดินเข้ามาชมบูธเราได้มากมายล้นหลาม จนบูธข้างๆ ยังต้องอึ้ง!

พบกับเทคนิคการสร้างภาพลักษณ์ในการจดจำแบรนด์แบบง่ายๆ ด้วยการนำกระเป๋าพร้อมสกรีนชื่อแบรนด์สินค้าของเราลงไปด้วย ซึ่งกระเป๋าแบบไหนที่เมื่อนำมาเป็นตัวโปรโมทแบรนด์แล้วจะเวิร์คสุดๆ นั้น เราจะบอกให้!! 

สำหรับเหล่าเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาตัวช่วยกระตุ้นภาพลักษณ์การจดจำแบรนด์ ก็ลองมาทำกระบอกน้ำเป็นของพรีเมี่ยมกันดูสิ เจ๋งอย่าบอกใครเชียวล่ะ!

การโปรโมทดีลเลอร์รถยนต์ให้เป็นที่รู้จักไม่ได้ยากอย่างที่คิด การใช้ของพรีเมี่ยมมาเป็นตัวโปรโมทดีลเลอร์รถยนต์นั้นสามารถเพิ่มยอดขายได้แบบสุดปังกันเลยที่เดียว ส่วนตัวช่วยเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง เราคัดมาให้แล้ว!

หลายปีมานี้ สังเกตกันได้แบบง่ายๆ เลยว่า กระแสการใช้แก้วพรีเมี่ยมนั้นเติบโตขึ้นมาก และนับวันก็ยิ่งทวีคูณความฮอตฮิตมากขึ้นอีกต่างหาก ซึ่งในวันนี้เราเลยจะมาบอกเล่าเก้าสิบให้ทุกคนฟังกันว่า เพราะอะไรใครๆ ถึงชอบทำแก้วสกรีนโลโก้มาเป็นตัวสร้างการจดจำแบรนด์

หากคุณกำลังมองหาของพรีเมี่ยมเจ๋งๆ สำหรับมอบให้ลูกค้า กระเป๋าเก็บความเย็น เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลย ถ้าหากลูกค้าของคุณเป็นสายดื่มด้วยล่ะก็ แบรนด์ของคุณได้คะแนนนิยมไปเต็มๆ

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy