รวมไอเดีย อุปกรณ์การเรียน สุดพรีเมียมที่นิยมมอบให้เป็นของขวัญ

Last updated: 16 มี.ค. 2566  |  1579 จำนวนผู้เข้าชม  | 

อุปกรณ์การเรียน ถือเป็นไอเท็มสำคัญในชีวิตการเรียนของนักเรียนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน กระเป๋าเป้ และอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งของจำเป็นต่อการใช้งานตลอดปีการศึกษา หากใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์การเรียน สำหรับนำไปผลิตเป็นของพรีเมี่ยม บทความนี้ เราจะมาแนะนำหลากหลายไอเดียของใช้ในห้องเรียนมาแนะนำ

 

อุปกรณ์การเรียนที่ควรมีติดตัว มีอะไรบ้าง?

ต้องบอกว่ายุคสมัยเปลี่ยน เทรนด์เปลี่ยน เหล่าบรรดานักเรียนต่างก็มีสไตล์การใช้อุปกรณ์การเรียน ที่แตกต่างกันออกไป ตามบริบท ตามกฏระเบียบของแต่ละโรงเรียน แน่นอนว่าเมื่อใกล้ถึงปีการศึกษาใหม่ นักเรียน รวมไปถึงผู้ปกครองเอง ก็ต่างเตรียมพร้อมที่จะออกไปซื้ออุปกรณ์การเรียนที่ควรมี ของใช้ในห้องเรียนที่มีความสำคัญต่อการเรียนของนักเรียนทุกคน แล้วอะไรบ้างล่ะที่ถือเป็น อุปกรณ์การเรียนที่ควรมี

 

 

1.กระเป๋าสะพายหลัง ผ้ายีนส์

แม้ในปัจจุบัน กระเป๋านักเรียนแบบถือ ยังคงได้รับความนิยม แต่หลายคนก็เริ่มรู้สึกว่า ถือกระเป๋าแบบเดิมมันไม่เก๋ ใช้ กระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้ายีนส์ ดีกว่า ไม่ต้องถือให้เมื่อย อีกทั้งยังมีหลายรุ่นหลายขนาด ซึ่งข้อดีของกระเป๋าสะพายหลัง นั่นก็คือ ไม่ต้องถือให้เมื่อย จุของได้มาก สะพายหลังเดินทางไปที่ไหนก็ได้ หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่มีสไตล์ ก็ลองนำ กระเป๋าสะพายหลัง ผ้ายีนส์ ไปเป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญ หรือจะสกรีนโลโก้ เพื่อนำไปจำหน่ายก็สามารถทำได้

 

 

2.กระบอกน้ำพลาสติก

อาจจะไม่ถึงกับเข้าข่าย อุปกรณ์การเรียน แต่สิ่งนี้จะช่วยให้เราลดการกระหายน้ำระหว่างวัน เพราะว่าการดื่มน้ำ เป็นสิ่งที่ทุกคนควรใส่ใจ เพราะเมื่อร่างกายได้รับน้ำในปริมาณที่เพียงพอ ก็จะช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่น พร้อมสู่การเรียนการสอนประจำวันได้แล้ว แน่นอนว่าถ้าเรามี กระบอกน้ำพลาสติก พกติดตัวไว้ ก็จะช่วยให้เราสามารถดื่มน้ำได้ตลอดเวลาอีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ซ้ำได้ตามต้องการ ไม่เพียงเท่านั้น กระบอกน้ำพลาสติก สามารถนำไปเป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญ หรือจะสกรีนโลโก้ เพื่อนำไปจำหน่ายก็สามารถทำได้

 

 

3.ปากกาลบได้

หลายคนคงจำความรู้สึกที่เปลี่ยนจากการใช้ ดินสอ มาเป็น ปากกา ได้เป็นอย่างดีว่ามันตื่นเต้นแค่ไหน และถ้าหากว่าเราเขียนผิด เราจะใช้ปากกาลบคำผิด เพื่อทำการแก้ไข แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีก็สร้างสรรค์หลากหลายปากกามาให้เราได้ใช้กัน ซึ่งข้อดีของ ปากกาลบได้ นั่นก็คือ เป็นปากกาที่สามารถลบได้ทันทีเมื่อเขียนผิด สำหรับใช้เขียนบันทึก จด To Do List ในปฏิทิน ไม่ต้องพกปากกลบคำผิดอีกต่อไป ปากกา ถือเป็นหนึ่งในไอเท็มประจำตัวที่จัดว่าเป็น "ของมันต้องมี" อย่างหนึ่งของบรรดานักเรียนเลยก็ว่าได้

 

 

4.สมุดโน๊ตรีไซเคิล

อุปกรณ์การเรียนที่สำคัญมากไม่แพ้ปากกาเลย เพราะสิ่งนี้คือการจดบันทึก ไม่ว่าจะเป็นการบ้านที่ได้รับมอบหมาย หรือจะเป็นการจดสิ่งสำคัญในการเรียนการสอน สมุดโน๊ตรีไซเคิล ผลิตจากกระดาษคราฟท์ มาพร้อมปากกา นอกจากจะใช้วัสดุคุณภาพแล้ว ยังช่วยรักษ์โลก และแน่นอนว่าสามารถนำไปเป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญ หรือจะสกรีนโลโก้ เพื่อนำไปจำหน่ายก็สามารถทำได้

 

 

5.สายคล้องบัตรหนัง

อุปกรณ์การเรียนที่ควรมีอย่างต่อไป นั่นก็คือ สายคล้องบัตรหนัง อีกหนึ่งไอเท็มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สายคล้องบัตรถือเป็นสิ่งที่ช่วยบ่งบอกตัวตนและเป็นสัญลักษณ์ขององค์กรว่า เรียนที่ไหน ทำงานอะไร สังเกตได้ผ่านสายคล้องคอนั่นเอง บนสายคล้องบัตรสามารถสกรีนโลโก้สัญลักษณ์ของหน่วยงาน ชื่อบริษัท ชื่อโรงเรียนได้

 

 

6.กระดาษโน๊ตตารางงาน

แม้ในยุคที่เราสามารถจดบันทึกได้ผ่านไอแพด หรือ โน๊ตในมือถือกันลืม แต่บางทีก็ลืมจริงจัง การจดบันทึกผ่าน กระดาษโน๊ตตารางงาน ทำให้เราได้ทราบถึงรายละเอียดของชิ้นงานต่าง ๆ ว่าอะไรที่ต้องทำบ้าง อีกทั้งยังมีช่อง To Do List อีกด้วย เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญ และสามารถสกรีนโลโก้องค์กร สร้างการจดจำแบรนด์

 

 

7.แฟลชไดร์ฟ

อุปกรณ์การเรียนที่ควรมี ที่ถือเป็นนวัตกรรมของคนยุคใหม่ นั่นก็คือ แฟลชไดร์ฟ ที่มีประโยชน์มากมายอาทิ เก็บไฟล์ข้อมูลเอกสารต่าง ๆ หรือจะย้ายถ่ายโอนข้อมูล สะดวก รวดเร็ว เปรียบเสมือนเรามีฮาร์ดดิส ที่เก็บข้อมูลทุกสิ่งอย่างพกพาง่าย สามารถสกรีนโลโก้องค์กรเพื่อนำไปเป็นของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมี่ยมสำหรับใช้แจกลูกค้าองค์กร เป็นของใช้ในชีวิตประจำวันที่ยังไงก็ต้องมีไว้ใช้แน่นอน

 

 

8.ปากกาเน้นข้อความ

เพิ่มสีสันในการช่วยจำและจดบันทึกด้วย ปากกาไฮไลท์ หรือที่หลายคนเรียกว่าปากกาเน้นข้อความ ปากกาหมึกสีโปร่งใสหัวตัด ใช้สำหรับเน้นข้อความ หากคุณต้องการเพิ่มสไตล์ให้กับโน้ตของคุณลองใช้ปากกาเน้นข้อความด้วยสีสนุก ๆ มาเป็นเซ็ตกิ๊ฟท์บ็อกซ์ คู่กับปากกา ดินสอกด เข้าชุดพร้อมใช้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญ และสามารถสกรีนโลโก้องค์กร สร้างการจดจำแบรนด์


โดยรวมแล้ว อุปกรณ์การเรียนส่วนใหญ่ที่ได้กล่าวมาทั้ง กระเป๋าสะพายหลัง ปากกา สมุดโน๊ต แฟลชไดร์ฟ ฯลฯ รูปลักษณ์ที่สวยงามน่าใช้อย่างเดียวไม่พอ ต้องใช้งานได้จริง ด้วย


และนี่คือหลากหลายไอเดียสินค้าพรีเมี่ยม ยอดนิยม ที่เหมาะสำหรับการนำไปผลิตเป็นอุปกรณ์การเรียน จะทำแจกนักเรียน หรือนำไปจำหน่าย ก็สามารถทำได้ หากคุณกำลังมองหาของพรีเมี่ยมอยู่ล่ะก็ ลองนำไอเดียนี้ไปใช้กันได้ หรือจะติดต่อ Royal Promo เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย เรามีสินค้าพรีเมี่ยมมากมายที่เลือกสรรให้ตรงกับทุกความต้องการของแต่ละองค์กร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้