ไอเดียเลือกของที่ระลึกให้โดนใจ เลือกยังไงให้ผู้รับประทับใจไม่ลืมเลือน!

Last updated: 16 มี.ค. 2566  |  3728 จำนวนผู้เข้าชม  | 

จะเลือกของที่ระลึกในโอกาสพิเศษทั้งทีจะเลือกแบบไหนที่จะทำให้ผู้รับประทับใจมากที่สุด พาไปส่องไอเดียของที่ระลึกยอดนิยมที่มีคนเทใจให้เป็นของแทนคำขอบคุณจากใจเจ้าภาพงานต่างๆ ของที่ระลึกมีอะไรบ้างที่เข้าตาโดนใจไปดูกันเลย!10 ไอเดียของที่ระลึกยอดนิยม ที่เหมาะกับทุกโอกาสพิเศษ

รวม 10 ไอเดียของที่ระลึกยอดนิยมที่คนส่วนใหญ่มองหามาเป็นของที่ระลึกในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกปาร์ตี้วันเกิด, ของที่ระลึกงานเลี้ยงวันเกษียณอายุ หรือของที่ระลึกเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ของที่ระลึกเหล่านั้นมีอะไรบ้างมาดูกัน


1. แก้วกาแฟ

เป็นของที่ระลึกอันดับต้น ๆ ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ ออกแบบแก้วให้เข้ากับโอกาสนั้น ๆ ทำแพ็กเกจให้ดูดีมากขึ้น เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนแก้วกาแฟธรรมดาให้เป็นของที่ระลึกที่เหมาะสมกับโอกาสพิเศษต่าง ๆ นั้นได้แล้ว แก้วกาแฟนั้นมีให้เลือกหลายขนาด หลายสีสัน และยังมีวัสดุให้เลือกค่อนข้างมาก จึงได้รับความนิยมเอามาทำเป็นของที่ระลึก นอกจากจะดูดีแล้วยังสามารถเอาไปใช้ได้จริงอีกด้วย2. ไฟฉาย LED

ไฟฉายเป็นอีกของที่ระลึกที่เรามักจะเห็นได้บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานศพหรืองานทำบุญ เจ้าภาพก็มักจะใช้ไฟฉายมาเป็นของที่ระลึกแจกให้ผู้ร่วมงานได้นำกับไปใช้งาน สำหรับไฟฉาย LED นั้น ใช้วัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีคุณสมบัติทนทานต่อการใช้งาน กระจายความร้อนได้ดี มีสีสันให้เลือกได้ พร้อมการสกรีนลวดลายให้เข้ากับงาน มาพร้อมกล่องที่คุณสามารถผูกโบว์หรือใส่บรรจุภัณฑ์ให้ดูดีขึ้นไปอีกขั้น3. ที่รองแก้ว

ที่รองแก้วเป็นอีกของที่ระลึกที่มีการสั่งทำเป็นจำนวนมาก ๆ จะมีราคาที่ถูกลง และเป็นสิ่งของที่สามารถใช้แจกเป็นของที่ระลึกได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้งานวันเกิด, วันฉลองรับปริญญา, แจกให้แขกที่มาร่วมบุญใหญ่ แผ่นรองแก้วสามารถที่จะออกแบบให้เป็นตามธีมงานที่จะเอาไปแจกได้ หลายคนจึงมองที่รองแก้วเป็นตัวเลือกหนึ่งของที่ระลึกที่จะทำแจกแขกในงาน4. ที่เปิดขวด

มีที่รองแก้วไปแล้ว อีกสิ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันคือ ที่เปิดขวด บางดีไซน์สามารถพกพาเป็นพวงกุญแจได้ด้วย ที่เปิดขวดสามารถดีไซน์ได้ว่าอยากจะได้เป็นรูปอะไร หรือลักษณะอย่างไร เป็นอีกสิ่งของเครื่องใช้หนึ่งที่เหมาะสมนำมาเป็นของที่ระลึก วัสดุยางหลอดทำให้คุณสามารถออกแบบได้ตามที่ต้องการได้ บรรจุลงถุงแก้วใส หรือห้อยป้ายเล็ก ๆ ก้พร้อมเป็นของที่ระลึกแจกแขกที่มาร่วมงานแล้ว5. แก้วน้ำ 2 ชั้น

อีกประเภทหนึ่งของแก้วที่เหมาะจะเอามาทำเป็นของที่ระลึกแจกในงาน คือแก้วน้ำ 2 ชั้น ที่ทำมาจากวัสดุยอดฮิตที่แข็งแรงอย่างพลาสติก ทำให้ของที่ระลึกชิ้นนี้มีอายุการใช้งานยาวนาน แน่นอนว่าดีไซน์ของแก้วน้ำนี่ออกแบบได้ตามความต้องการของคุณ สีสันที่เหมาะกับงานก็สามารถเลือกได้ เป็นของที่ระลึกในโอกาสพิเศษอีกชิ้นที่ได้รับความนิยมสูง6. สมุดโน็ต

สมุดโน็ตหลากหลายดีไซน์ หลากหลายขนาดเป็นของที่ระลึกยอดนิยมอีกอย่างที่เราเห็นกันในหลาย ๆ โอกาส สมุดโน็ตพิมพ์ 4 สีขนาดพอดี หรือจะเป็นสมุดโน็ตปกแข็งดูคงทน ก็เหมาะที่จะเป็นของที่ระลึกเพื่อให้แขกได้นำไปบันทึกสิ่งดี ๆ เขียนเตือนความทรงจำเรื่องราวต่าง ๆ สามารถใช้ได้ทั้งในด้านการทำงานและใช้บันทึกเป็นความทรงจำส่วนตัว7. ปากกาไฮไลต์

อีกทางเลือกของที่ระลึกยอดนิยมในตอนนี้ก็คือ ปากกาไฮไลต์ ไม่ว่าจะมาแบบเดี่ยวแบบมาทั้งแพ็กก็กำลังมาแรง การนำมาเป็นของที่ระลึกนั้นมีความหมายนัย ๆ อยู่ว่าขอให้ชีวิตมีสีสัน กลายเป็นของที่ระลึกความหมายดี ๆ ได้อีก ยิ่งถ้าเป็นงานวันเกิดวัยใสที่ยังต้องใช้เยอะในการเรียนหรือทำงานยิ่งเหมาะมาก ๆ หรืออาจจะเปลี่ยนเป็นปากกาสวย ๆ สักด้ามก็ไม่เลวเลย8. ซองหนังใส่ปากกา

อีกหนึ่งของที่ระลึกที่ได้รับความสนใจ สิ่งนี้สามารถนำไปเป็นของที่ระลึกได้กับงานทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสังสรรค์สนุกสนานหรืองานสีขาวดำ ซองหนังใส่ปากกา เป็นของที่ระลึกที่ดูมีราคาด้วยวัสดุที่ทำมาจากหนังแท้ หรือหนัง PU การปั๊มโลโก้งาน หรือข้อความดี ๆ ก็เป็นแนวทางที่จะทำให้ของที่ระลึกดูมีอะไรลึกซึ้งมากขึ้น แพ็กใส่ถุงแก้วติดโบว์สวย ๆ เท่านี้ก็พร้อมแจกในงานให้แขกได้นำกลับไปใช้แล้ว9. กระเป๋าพับได้

องค์กรสายท่องเที่ยวต้องถูกใจสิ่งนี้ กระเป๋าพับได้ ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่สามารถสกรีนโลโก้องค์กร ข้อความต่าง ๆ สำหรับผลิตเป็นของที่ระลึกแจกพนักงาน แจกลูกค้าสามารถทำได้ ดีไซน์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร


10. กระเป๋าผ้าแคนวาส

เทรนด์ใหม่ของ พ.ศ. นี้เลย เดี๋ยวนี้เดินไปที่ไหน เรามักจะเห็นบางคนใช้ กระเป๋าแคนวาส ในการใส่ของใช้ต่าง ๆ แบบไม่ยุ่งยากซับซ้อน ในแง่ขององค์กร บริษัทต่าง ๆ ถ้านำกระเป๋าผ้าแคนวาสไปสกรีนลายโลโก้ ข้อความที่สื่อถึง Core Value ขององค์กร ก็สร้างความน่าจดจำในแบรนด์ได้ไม่ยาก หรือนำไปมอบเป็นของแจกเพื่อส่งเสริมการขายก็ทำได้เช่นกัน


ของที่ระลึกรักษ์โลก ที่กำลังมีกระแสอยู่ในปัจจุบัน

หากใครที่กำลังมองหาสินค้ารักษ์โลก ที่สามารถนำไปผลิตเป็นของพรีเมี่ยมได้ ต้องบอกว่ามีหลากหลายสินค้าที่เหมาะแก่การไปเป็น ของที่ระลึกรักษ์โลก ถูกใจทั้งผู้ให้ ผู้รับ รวมถึง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อาทิ


ขวดน้ำฟางข้าวสาลี

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดีไซน์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร สามารถนำมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ขวดน้ำฟางข้าวสาลี ผลิตจากพลาสติก food grade ที่มีส่วนผสมของฟางข้าวสาลี แข็งแรง ทนทาน สามารถสกรีนโลโก้องค์กร ข้อความต่าง ๆ สำหรับผลิตเป็นของขวัญแจกพนักงาน ของแจกลูกค้า หรือสามารถสกรีนแบรนด์ของตัวเองเพื่อนำไปจำหน่ายก็สามารถทำได้กล่องข้าวฟางข้าวสาลี

กล่องอาหาร 3 ชั้นพร้อมช้อนและส้อม ดีไซน์ทันสมัย สไตล์มินิมอล ผลิตจากพลาสติก food grade ที่มีส่วนผสมของฟางข้าวสาลี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แข็งแรง ทนทาน ใส่อาหารได้อย่างปลอดภัย กล่องข้าวฟางข้าวสาลี สามารถนำไปเป็นของพรีเมี่ยมก็ดี หรือจะผลิตไปจำหน่ายสกรีนโลโก้แบรนด์สวยๆ ก็สามารถทำได้


สมุดโน๊ตรีไซเคิล

มาแบบเป็นเซ็ตลดโลกร้อน ที่มีทั้งสมุดโน๊ต กระดาษโพสต์-อิท และ ปากกา ของที่ระลึกยอดนิยม ที่มั่นใจได้ว่าผู้รับต้องได้ใช้อย่างแน่นอนกับ สมุดโน๊ตรีไซเคิล ที่ใช้สำหรับจดบันทึกต่าง ๆ สำหรับผลิตเป็นของขวัญแจกพนักงาน หรือมอบให้กับลูกค้าเนื่องในโอกาสต่าง ๆ 


และนี่คือ 10 ไอเดียสินค้าพรีเมี่ยม ยอดนิยม ที่เหมาะสำหรับการนำไปผลิตเพื่อมอบให้กับบุคคลสำคัญในวันพิเศษ โอกาสพิเศษ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการ ที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยมอยู่ล่ะก็ ลองนำไอเดียนี้ไปใช้กันได้ หรือจะติดต่อ Royal Promo เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย เรามีสินค้าพรีเมี่ยมมากมายที่เลือกสรรให้ตรงกับทุกความต้องการของแต่ละองค์กร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้