15 ไอเดียของชำร่วยงานแต่งใช้ได้จริง ความหมายดี และยังดูดีมีระดับ!

Last updated: 17 ก.พ. 2566  |  3284 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สร้างความประทับใจให้แขกที่เดินทางมาร่วมงานของคุณด้วยไอเดียของชำร่วยงานแต่ง 15 ไอเดียของชำร่วยงานแต่งที่ใช้ประโยชน์ได้ ความหมายดี และยังเป็นของชำร่วยพรีเมียม เทียบเท่าของชำร่วยงานแต่งไฮโซคนดัง จะมีของชำร่วยงานแต่งแบบไหนกันบ้างมาดูกันเลยของชำร่วยงานแต่งยอดนิยม เหมาะสมกับงานแต่งทุกธีม

มาเริ่มกันที่ของชำร่วยงานแต่งยอดนิยมกันก่อน แต่ละอย่างเป็นของที่สามารถนำไปใช้ได้จริง เพียงแค่เพิ่ม Detail เกี่ยวกับงานแต่งให้รู้ว่าเป็นของที่ระลึกจากงานบ่าวสาวคู่ไหนเท่านั้น 


กระเป๋าผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาสเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของบ่าวสาวสมัยใหม่ที่มองเอาไว้เพื่อนำมาเป็นของชำร่วย ด้วยดีไซน์ที่สามารถออกแบบได้ตามใจ และกระเป๋าผ้าแคนวาสมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสายสั้นสายยาว สีสันแบบไหน เพียงแค่มาเพิ่มรายละเอียดของงานแต่ง ชื่อสั้น ๆ บ่าวสาว พร้อมข้อความขอบคุณดี ๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้ของชำร่วยงานแต่งสุดประทับใจไว้แจกแขกที่เข้าร่วมงานแล้วกระเป๋าดินสอ

ของชำร่วยงานแต่งชิ้นต่อมาที่เห็นในการแต่งงานหลาย ๆ งาน คือกระเป๋าดินสอ ไม่ว่าจะเป็นแบบกระเป๋ายาวแนวนอนหรือแนวตั้งทรงกระบอก การเปลี่ยนกระเป๋าดินสอธรรมดาให้เป็นของชำร่วยในงานแต่งที่เข้ากับธีมนั้น ไม่ยากเลยเพียงแค่กำหนดสีให้ตรงตามธีม มีการห้อยป้ายน้อย ๆ แสดงคำขอบคุณแขกในงาน ผูกโบว์ทำแพ็กเกจให้น่ารัก ดูหวาน ๆ ให้สมกับเป็นของชำร่วยงานแต่ง เพียงเท่านี้ก็จะได้ของชำร่วยที่แสนน่ารักมอบให้แขกในงานแล้วกระเป๋าอเนกประสงค์

กระเป๋าอเนกประสงค์ มีให้เลือกหลายแบบหลายสีสัน คุณสามารถเลือกรูปทรง สี และตกแต่งให้เข้าธีมงานแต่งของคุณได้ การดีไซน์ให้เข้ากับงานแต่งงานก็เพียงเพิ่มโบว์ผูกสีหวาน หรือสีที่เข้ากับธีมงาน ใส่ถุงแก้วให้ดูดีมีระดับมากขึ้น นำไปจัดวางอย่างเป็นระเบียบก็ใช้ได้แล้ว ทำให้งานคุณมีของชำร่วยที่น่ารักและยังสามารถเอาไปใช้งานต่อได้ด้วย พวงกุญแจ

พวงกุญแจเป็นของชำร่วยงานแต่งยอดฮิตติดอันดับมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เพราะว่าดีไซน์สามารถทำให้เข้ากับงานแต่งได้ ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจโลหะ พวงกุญแจไม้ หรือที่กำลังเป็นที่นิยมมากในตอนนี้คือ พวงกุญแจคริสตัล LED ที่บ่าวสาวสามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ เป็นดีไซน์ที่เฉพาะตัวได้ ไม่ว่าจะเป็นเรืองแสงคำพูดขอบคุณแทนใจ คำคมความหมายดี ๆ ที่คุณต้องการมอบให้แทนคำขอบคุณแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งของคุณ หลายงานที่ใช้พวงกุญแจไม้สลักความรักของบ่าวสาวลงไป มอบให้แขกนำกลับไปเป็นของใช้ในบ้าน นับว่าเป็นของชำร่วยงานแต่งที่น่ารักและเป็นของที่มีประโยชน์ในตัวอีกอย่างหนึ่งเจลแอลกอฮอล์

มาถึงของชำร่วยที่เท่าทันสถานการณ์ในตอนนี้อย่าง เจลแอลกอฮอล์ ขนาดกะทัดรัด 30 มล. ที่มาพร้อมสติกเกอร์พีวีซีที่บ่าวสาวสามารถดีไซน์ให้เข้ากับธีมงานแต่งได้อย่างลงตัว เจลแอลกอฮอล์ตัวนี้มีแอลกอฮอล์อยู่ที่ 70 % เหมาะกับการพกพา ทำแจกเป็นของชำร่วยในงานรับรองว่าแขกที่เข้าร่วมงานได้นำกลับไปใช้ได้ 100% หรือคุณจะดัดแปลงจัดให้ดูพรีเมียมมากขึ้นอีกนิดด้วยการแนบหน้ากากอนามัยจัดเป็นเซตต้านโควิดสุดเก๋ก็ไม่เลวเลยของชำร่วยงานแต่งความหมายดี ๆ ดีไซน์เก๋ไก๋ไม่แพ้ใคร

ผ่านไปแล้วกับ 5 ของชำร่วยที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ต่อมาเราจะมาแนะนำ 5 อันดับของชำร่วยความหมายดี ๆ ที่ยังคงคอนเซปต์นำไปใช้งานได้จริงอยู่ด้วย ของแต่ละอย่างเป็นของพรีเมียมที่พร้อมปรับเปลี่ยนให้เป็นของชำร่วยงานแต่งที่เข้ากับงาน เช่น 


กระเป๋าใส่เหรียญ

ของชำร่วยงานแต่งงานความหมายดี ๆ ชิ้นแรกที่อยากจะเอามาเป็นไอเดียให้บ่าวสาวคือ กระเป๋าใส่เหรียญ ความหมายก็ตรงตัวเลย การเก็บหอมรอมริบ ด้วยเป็นกระเป๋าที่ใช้เก็บเหรียญ แสดงให้เห็นว่าไม่เพียงแค่แบงก์เท่านั้น แต่เหรียญหรือเศษเงินต่าง ๆ ก็มีค่าเช่นเดียวกัน เป็นของชำร่วยความหมายดี ๆ ทั้งกับบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงาน แน่นอนว่าสีสันของกระเป๋าพร้อมดีไซน์ก็สามารถที่จะกำหนดได้เพื่อให้เป็นของชำร่วยที่เหมาะกับงานมากที่สุดแก้วเปลี่ยนสี

แก้วเปลี่ยนสีฟังดูอาจจะดูเป็นของชำร่วยที่มีความหมายถึงการเปลี่ยนไป แต่ถ้าหากเราเปลี่ยนการนำเสนอให้เป็นอีกความหมายหนึ่งล่ะ? แก้วที่เปลี่ยนสีนั้นอาจจะดีไซน์ให้มีความหมายแฝงเช่น การทำเป็นรูปการ์ตูนน่ารัก ๆ พร้อมคำอวยพรที่บ่าวสาวมอบให้แขกผู้ร่วมงานแทนคำขอบคุณที่เดินทางมาแสดงความยินดี ก็จะเปลี่ยนแก้วเปลี่ยนสีธรรมดาให้มีเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ ให้แขกผู้มีเกียรติได้รับกลับไป อย่าลืมดีไซน์กล่องบรรจุให้สวยเข้ากับงานด้วย ติดโบว์สีธีมงานเล็ก ๆ ก็ทำให้กลายเป็นของชำร่วยงานแต่งที่น่ารักพร้อมมีความหมายดี ๆ แล้วกระบอกน้ำพลาสติกสกรีนพร้อมถุงผ้า

มีแก้วไปแล้วจะขาดกระบอกน้ำได้อย่างไร หลายคนอาจจะคิดว่ากระบอกน้ำธรรมดา ๆ นี่นะจะเป็นของชำร่วยความหมายดี ๆ อย่างที่บอกทุกสิ่งของหากเราจัดทำด้วยใจ ครีเอทเพื่อที่จะเป็นสิ่งธรรมดาให้เป็นสิ่งพิเศษย่อมทำได้ เช่นเดียวกับกระบอกน้ำพลาสติกสกรีนที่คุณสามารถออกแบบได้ว่าจะเปลี่ยนให้เป็นของชำร่วยงานแต่งที่เหมาะกับงานของคุณอย่างไร สีสันที่ค่อนข้างหลากหลายเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณสามารถสั่งทำของชำร่วยชิ้นพิเศษสำหรับงานแต่งงานของคุณได้ ยิ่งมีถุงผ้าสกรีนสัญลักษณ์พร้อมข้อความจากบ่าวสาว ก็จะกลายเป็นของชำร่วยงานแต่งที่พร้อมให้แขกในงานนำไปใส่น้ำดื่มแก้กระหายที่น่ารักสวยงามไปอีกแบบสมุดโน้ต

การบันทึกความทรงจำลงสมุดโน้ตเป็นเรื่องที่น่ารักมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบันทึกเรื่องราวดี ๆ หรือเรื่องราวที่ไม่สามารถบอกใครได้ก็ตาม ของชำร่วยงานแต่งความหมายดี ๆ ที่จะมาแนะนำอีกชิ้นจึงเป็นสมุดโน้ต หรือเซตสมุดโน้ตเพื่อจดบันทึก เป็นการมอบความปรารถนาดีแทนคำขอบคุณของบ่าวสาว ว่าแขกผู้ร่วมงานจะได้รับสมุดโน้ตเพื่อเก็บไว้บันทึกเรื่องราวดี ๆ เรื่องราวต่าง ๆ ในการใช้ชีวิต อีกสิ่งที่คุณสามารถเพิ่มความหมายให้สมุดโน้ตได้คือ ข้อความให้กำลังใจที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เท่านี้ก็จะเปลี่ยนสมุดโน้ตให้เป็นของชำร่วยความหมายดี ๆ ให้งานแต่งของคุณได้แล้วแฟลชไดร์ฟ

เก็บความทรงจำจากการเขียนไปแล้ว แฟลชไดร์ฟเป็นอีกกล่องความทรงจำหนึ่งที่บ่าวสาวจะใช้มอบเป็นของชำร่วยงานแต่งได้ เทคโนโลยีสมัยใหม่นี้จะช่วยให้ของชำร่วยของคุณมีมูลค่ามากขึ้น เก็บข้อมูลได้ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำที่เป็นรูปถ่าย เพลง วิดีโอ หรือเรื่องราวอื่น ๆ ของชำร่วยงานแต่งชิ้นนี้จะมีความหมายดีขึ้นมาทันทีหากบ่าวสาวมีการเกริ่นบอกแขกร่วมงานถึงความหมายอันลึกซึ้งว่า ที่เลือกเอาแฟรชไดร์ฟมาเป็นของชำร่วยเพื่ออยากให้แขกผู้มีเกียรติได้ใช้เก็บความทรงจำอันดีงามของตัวเองเช่นเดียวกับที่บ่าวสาวจะเก็บวันเวลาดี ๆ ในงานแต่งนี้ไว้ตราบนานเท่านานเช่นกันของชำร่วยงานแต่งสุดหรู ดู ๆ แล้วเหมือนงานแต่งไฮโซ

มาถึง 5 ไอเดียสุดท้ายของไอเดียของชำร่วยงานแต่ง คือสินค้าสุดหรูดูพรีเมียมที่จะเปลี่ยนงานแต่งของคุณให้ดูหรูหราขึ้นมาได้ทันที กับของชำร่วยงานแต่งไฮโซยอดนิยม แต่ละชิ้นอาจจะมีราคาสักหน่อยแต่ก็ได้รับการตอบรับคุ้มค่ารับรองว่าแขกที่มาร่วมงานถูกใจอย่างแน่นอน แต่ละอย่างจะหรูหราขนาดไหนมาดูกัน


ปากกาไม้พร้อมกล่องสวยหรู

อย่างแรกเลยที่เอามาแนะนำกันคือ ปากกาไม้พร้อมกล่องสวยหรูเพียงแค่เห็นก็รู้สึกว่าพรีเมียมมากอยู่แล้ว ยิ่งมีการสลักสัญลักษณ์แทนตัวบ่าวสาว ข้อความขอบคุณน่ารัก ๆ ก็เปลี่ยนให้ดูหรูขึ้นมากกว่าเดิม แพ็กเกจก็สำคัญ จัดหาโบว์สีสวยเข้ากับธีมงาน หรือถุงผ้าสวย ๆ ใส่เซตปากกาไม้พร้อมกล่องนี้ก็จะเพิ่มความหรูหราให้ของชำร่วยงานแต่งคุณเพิ่มมากขึ้นไปอีกปากกาลูกลื่นพรีเมียม

อีกชนิดของปากกาที่ให้มุมมองความสวยหรูดูนักธุรกิจคือ ปากกาลูกลื่นพรีเมียม ที่มาพร้อมกล่องสวยหรูดูดีมีระดับ เหมาะมากที่จะเป็นนำมาเป็นของชำร่วยงานแต่งสุดหรูที่แขกผู้มาร่วมงานสามารถนำไปใช้ได้ทุกโอกาส นอกจากจะดูหรูหราแล้วยังนำไปใช้ได้จริงด้วย สีที่ดูหรูสุดเห็นจะไม่พ้นสีดำ ถึงเป็นสีที่ไม่เหมาะกับงานแต่งของไทยเท่าไรนัก แต่ต้องยอมรับว่าเป็นสีสากลที่ให้ความรู้สึกเป็นทางการ เพิ่ม Detail สลักตัวอักษรสีทองเข้าไปก็เหมาะจะเป็นของชำร่วยงานแต่งงานที่หรูหราดูดีขึ้นมาแล้วกระเป๋าโฮโลแกรม

ด้วยราคาของวัสดุที่มีราคาค่อนข้างสูง กระเป๋าโฮโลแกรมจึงจัดเป็นของชำร่วยงานแต่งสุดหรูได้เลย และด้วยมิติของการเล่นสีสวยงาม หากมาจัดแพ็กเกจให้ดูหรูด้วยโบว์และดอกไม้สวย ๆ ก็จะทำให้กระเป๋าโฮโลแกรมเปลี่ยนโฉมเป็นของชำร่วยงานแต่งสุดหรูได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าโฮโลแกรมช้อปปิ้ง กระเป๋าโฮโลแกรมใส่ของอเนกประสงค์ ก็ดูดีมีระดับไปอีกแบบเลยกระเป๋าใส่ไวน์

มาถึงของชำร่วยงานแต่งชิ้นนี้ที่ไม่ไฮโซยังไงไหว เพราะเป็นของขวัญที่มีราคาค่อนข้างสูง อย่างแพ็กเกจไวน์ราคาแพง ใส่ลงไปในกระเป๋าใส่ไวน์ที่ดีไซน์ออกมาให้เข้ากับงานแต่งงานของคุณ หากแขกร่วมงานมีจำนวนไม่มากนักหรือคุณมีงบประมาณสำหรับการทำของชำร่วยเหลือเฟือก็สามารถจัดเซตนี้ได้เลย ยิ่งใช้ถุงใส่ไวน์สวยหรูอย่างกระเป๋าใส่ไวน์ที่ทำจากหนัง PU ยิ่งให้ความรู้สึกหรูหรามากยิ่งขึ้นด้วยกิ๊ฟเซ็ทอุปกรณ์ IT

ของชำร่วยงานแต่งชิ้นนี้ตามยุคสมัยสักนิดกับกิ๊ฟเซ็ทอุปกรณ์ IT ของชำร่วยงานแต่งที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่หากมีการสั่งทำเป็นจำนวนมากก็จะช่วยลดงบประมาณนั้นลง กิ๊ฟเซ็ทตัวนี้คุณสามารถออกแบบให้มีแพ็กเกจสวยน่ารัก เหมาะกับงานแต่งงานของคุณได้ หรือจัดใส่กล่องให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น รับรองว่าแขกในงานจะต้องประทับใจกับของชำร่วยงานแต่งชิ้นนี้อย่างแน่นอนและนี่คือไอเดียของชำร่วยงานแต่งทั้ง 15 ไอเดียที่คุณสามารถเลือกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับธีมงานของคุณได้เลย ทุกชิ้นล้วนเป็นของพรีเมียมคุณภาพสูงที่ Royal Promo ยินดีจัดสรรเพื่อให้วันพิเศษของคุณมีของชำร่วยงานแต่งที่ดูดี ใช้ได้จริง ความหมายน่ารักและดูดีมีระดับ แทนคำขอบคุณบ่าวสาวที่จะให้แขกได้นำกลับไปพร้อมความประทับใจที่มีในวันงานแต่งอย่างยินดี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้