รวมลิสต์ 5 ของแจกแฟนคลับ ของพรีเมี่ยมแทนขอบคุณแฟน ๆ แรงขับเคลื่อนสำคัญของเหล่าศิลปิน คนดัง

Last updated: 17 ก.พ. 2566  |  1881 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ปัจจุบัน ของพรีเมี่ยม อาจไม่ใช่แค่ของแจก ของแถม แบบธรรมดาอีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับของศิลปินทั้งในและต่างประเทศ หรือแม้แต่ผู้จัดคอนเสิร์ต อีเวนท์ ต่างนำ ของพรีเมี่ยม ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับแจกเป็นที่ระลึกให้กับเหล่าแฟนคลับของเหล่าดารา นักร้อง เพื่อตอบแทนที่ให้การสนับสนุนผลงาน วันนี้ Royal Promo ได้รวบรวมไอเดีย ของแจกหน้าคอน รวมถึง ของแจกแฟนคลับ ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมมาให้ที่นี่แล้ว1.สายคล้องบัตร

บางงานอีเวนท์อาทิ คอนเสิร์ต หรือแถลงข่าวศิลปิน ไอดอล ก็มักจะนำมาใช้ เพิ่มความน่าสนใจด้วยการสกรีนชื่องาน หรือโลโก้ต่าง ๆ และถ้าเป็นบรรดาแฟนคลับ ก็อาจจะสกรีนสายคล้องบัตร เป็นชื่อหรือลวดลายศิลปินที่ชื่นชอบ ก็สามารถทำได้ รับประกันว่า บรรดาแฟนคลับใส่กันไม่ยอมถอดอย่างแน่นอน2.เสื้อยืดสกรีนลาย

ถือเป็นของแจกแฟนคลับยอดนิยม สกรีนโลโก้ เอาไว้แจกแฟนคลับ เป็นเสื้อทีมรวมรุ่นสมัยเรียน ทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย รวมไปถึงให้ทีมงานเอาไว้ใส่ตามงานอีเวนท์ แน่นอนว่าไม่ได้ผลิตมาเพื่อจำหน่าย แต่เป็นของลิมิเต็ดที่ทำเฉพาะกิจเท่านั้น ยิ่งทำให้คุณค่าเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณเลยทีเดียว
3.พัดพลาสติก

ไอเท็มของแจกแฟนคลับ ของแจกหน้าคอน ที่เหมาะแก่การแจกตามงานอีเวนท์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะงานกลางแจ้ง แดดร้อน ๆ พัดไปให้ใจร่ม ๆ ระหว่างรอพบกับคนดัง และถ้ายิ่งเป็น พัดพลาสติก ที่มีหน้าของศิลปิน คนดัง ด้วย แฟนคลับที่ได้รับจะรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก4.พัดลมมือถือ LED

นอกจากพัดจะช่วยทำให้รู้สึกเย็นสบาย ก็ยังเพิ่มความประทับใจระหว่างศิลปิน และ แฟนคลับได้อีกด้วย เพราะนี่คืออีกหนึ่งของแจก Fan Club ที่สร้างบรรยากาศดี ๆ ด้วยพัดลมมือถือ LED สีสันสะดุดตา และจะโดดเด่นกว่าใคร ถ้าใส่ชื่อของศิลปินไปด้วย5.เจลล้างมือแอลกอฮอล์

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 อยู่ในสถานะโรคประจำถิ่นแล้วก็ตาม แต่เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยังถือเป็นของแจกแฟนคลับ ของแจกหน้าคอน ที่เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน และถ้าทำฉลากสติ๊กเกอร์พีวีซี ที่มีหน้าคนดัง หรือศิลปินที่แฟน ๆ ชื่นชอบ พร้อมข้อความ ห่วงใยสุขภาพ แปะเข้าไปด้วย ก็ยิ่งเพิ่มความประทับใจได้อีก


และนี่คือไอเดียสินค้าพรีเมี่ยม ที่เหมาะสำหรับการนำไปผลิต ของแจกแฟนคลับ ของแจกหน้าคอน มีให้เลือกมากมายหลายแบบ จะเป็นแฟนคลับสั่งทำไว้แจกใครก็ตามที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน หรือจะในฐานะผู้จัดงานคอนเสิร์ต สปอนเซอร์ที่สนับสนุนงานอีเวนท์ต่าง ๆ ก็ลองนำไอเดียนี้ไปใช้กันได้ และถ้าคุณกำลังมองหา ของแจก fan club แรงขับเคลื่อนของเหล่าคนดัง ศิลปิน ติดต่อ Royal Promo เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้