ไอเดียของขวัญจับฉลากหลากหลาย เอาใจชาวออฟฟิศ ติดเทรนด์ยอดฮิต!

Last updated: 16 ธ.ค. 2565  |  2068 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วันนี้เราจะพาคุณไปดูไอเดียของขวัญจับฉลากที่ชาวออฟฟิศจะเอาไปเป็นไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญจับฉลากฮา ๆ เพื่อเข้าร่วมสนุกในปาร์ตี้แห่งปีของบริษัท ไม่ว่างานเลี้ยงธีมไหน งานปีใหม่ เลี้ยงฉลองโบนัส งานสัมมนาแห่งปี หากมีการจับฉลาก รับรองได้เลยว่าไอเดียเหล่านี้จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับงานอย่างแน่นอน!ของขวัญจับฉลากยอดฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประจำปี!

พูดถึงการจับฉลากของขวัญหลายคนน่าจะคิดถึงการเข้าร่วมงานปาร์ตี้ในวันขึ้นปีใหม่ ที่แต่ละคนเอาของขวัญต่าง ๆ มาแลกกัน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว โรงเรียน ที่ทำงาน หรือปาร์ตี้สนุก ๆ ของกลุ่มเพื่อนก็ตาม วันนี้เราเอาไอเดียของขวัญจับฉลากสวย ๆ มาให้คุณได้นำไปเป็นไอเดียให้การเลือกของขวัญจับฉลากของตัวคุณกัน


สมุดปกหนัง

สมุดปกหนังเป็นของขวัญที่คลาสสิกมาก ๆ ที่ชาวออฟฟิศจะเลือกหาเพื่อเป็นของขวัญไปจับฉลาก หลายคนอาจจะมองว่าธรรมดาแต่ว่าของพรีเมียมอย่างชุดกิฟต์เซตสมุดโน้ตปกหนังจัดทำแบบของชิ้นเดียวในโลก เอาไปจับฉลากก็เก๋ไก๋ไม่เบาเลย ภายในชุดประกอบไปด้วยสมุดปกหนัง แฟลชไดรฟ์ แบตสำรอง และที่ขาดไม่ได้คือปากกา บอกได้เลยว่าครบเซตแล้วดูสวยและสามารถเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริงด้วยนะ หรือใครที่อยากจะเปลี่ยนเป็นของขวัญจับฉลากฮา ๆ ด้วยการสกรีนลวดลายขำขันหรือคำคมตลก ๆ ก็ไม่เลวเลย

กิฟต์เซตกระบอกน้ำ

เครื่องดื่มต่าง ๆ นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นสุด ๆ สำหรับมนุษย์ออฟฟิศเลย และเครื่องใช้ที่ชาวออฟฟิศขาดไม่ได้อีกอย่างหนึ่งก็คือ กระบอกน้ำเก๋ ๆ ที่ใช้ใส่ได้ทั้งกาแฟร้อน กาแฟเย็น ใส่เครื่องดื่มระหว่างวันไว้จิบเบา ๆ เวลาทำงานกิฟต์เซตกระบอกน้ำจึงเป็นอีกทางเลือกในการรังสรรค์ให้เป็นของขวัญจับฉลากสวย ๆ มาร่วมงานเลี้ยงปีใหม่กัน รับรองว่าถูกใจคนที่รับอย่างแน่นอน ใช้งานได้จริง เพิ่มลูกเล่นเป็นลายสวย ๆ ที่คุณออกแบบเองก็ยังได้ มีชิ้นเดียวในโลกเลย ใครที่อยากได้ของขวัญจับฉลากสายฮา หรือสายสวยก็ออกแบบได้ แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่เลย

กระเป๋าเป้สะพายหลัง

มาถึงไอเทมเก๋ ๆ ชิ้นต่อมาที่คุณสามารถเลือกให้มาเป็นของขวัญจับฉลากคือ กระเป๋าเป้สะพายหลัง สำหรับชิ้นนี้ชาวออฟฟิศนิยมกันมากเพราะสะดวกสบายในการแบกหิ้วอุปกรณ์ต่าง ๆ เมื่อไปทำงานได้ ไม่ว่าจะคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก สมุด กระเป๋าดินสอ กระเป๋าสตางค์ และสิ่งของจำเป็นอื่น ๆ ไม่ต้องหิ้วให้เมื่อยไหล่สะพาย หากคุณต้องการให้ของขวัญจับฉลากของคุณพรีเมียมไปอีกขั้นก็จัดทำเป็นเซตกระเป๋าเป้และกระเป๋าใช้งานอื่น ๆ ไปด้วย คนที่จับฉลากของขวัญชิ้นนี้ได้จะต้องถูกใจแน่นอน

กระเป๋าสะพายแมว

มาถึงไอเดียของขวัญจับฉลากชิ้นต่อมา เอาใจทาสแมวหรือใครที่มีสัตว์เลี้ยง กระเป๋าเป้สะพายหลังที่จะพาสัตว์เลี้ยงของคุณไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายแมวแบบใส หรือกระเป๋าสะพายแมวแบบตาข่าย เพิ่มความฮาด้วยการใส่ตุ๊กตาสัตว์เลี้ยงไว้ให้ด้วย จากกระเป๋าสะพายแมวธรรมดาก็จะกลายเป็นของขวัญจับฉลากฮา ๆ และน่ารักไปด้วยในเวลาเดียวกันเลย ไม่ต้องกังวลหากคนที่จับได้ไม่มีสัตว์เลี้ยง เพราะมีเจ้าตุ๊กตาน่ารัก ๆ ตัวไหนแทนสัตว์เลี้ยงไปเลย

กระเป๋าเดินทางล้อลาก

ของขวัญชิ้นนี้เป็นของขวัญจับฉลากที่ใหญ่สักหน่อย แต่ก็สามารถสร้างสีสันให้กับงานเลี้ยงปีใหม่ได้แน่นอนกับ กระเป๋าเดินทางล้อลากที่สอดไส้มาด้วยอุปกรณ์การเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อาบน้ำ อุปกรณ์นันทนาการ อุปกรณ์รับประทานอาหาร บอกเลยว่าชิ้นใหญ่ เปิดมาได้รับของขวัญเพื่อการใช้งานอีก เป็นโชคสองชั้นของคนที่จับได้เลยจริง ๆ ลวดลายของกระเป๋าลากที่คุณต้องการลองดีไซน์ให้แหวกแนว หรือเปลี่ยนให้เป็นของขวัญจับฉลากฮา ๆ ด้วยการติดสติกเกอร์ลวดลายขำ ๆ ก็ได้นะ

แก้วเบียร์สเตนเลส

มาถึงของขวัญจับฉลากสายดื่มกันบ้าง กับนวัตกรรมใหม่ของโลกแห่งการดื่มกับแก้วเบียร์สเตนเลส ของขวัญที่คุณสามารถจัดห่อด้วยกระดาษลายปาร์ตี้สายเมาได้ด้วย บอกใบ้ลาง ๆ ว่าของขวัญในกล่องเกี่ยวกับอะไร แก้วเบียร์สเตนเลสมีหลายแบบให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะทรงเหลี่ยม ทรงกลม เพิ่มความฮาด้วยการใส่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เล็ก ๆ ไว้ในแก้วก่อนห่อ เพื่อเปลี่ยนของขวัญชิ้นนี้ให้เป็นของจับฉลากฮา ๆ ได้ด้วย

ปากกาเลเซอร์พอยเตอร์ USB

ปากกาเลเซอร์พอยเตอร์ USB ของขวัญจับฉลากเท่ ๆ สไตล์คนทำงานอีกชิ้นหนึ่ง การใช้งานได้ใช้แน่นอนหากมีการสัมภาษณ์งาน แหวกแนวอีกนิดคือการใช้ส่องหน้าเพื่อนในที่ทำงานเวลาต้องการจะสอบถามเรื่องอะไร เอ๊ะ ๆ ไม่ต้องตะโกนเรียกกันหรอก ส่องปากกาเลเซอร์ไปเลย พรีเซ็นให้คนที่จับได้ฟังด้วยนะ ไอเดียของขวัญจับฉลากฮา ๆ ที่จะมาตอนแกะกล่องแล้วลั่นแน่นอน

เหยือกเบียร์

ของขวัญจับฉลากอีกชิ้นที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้กับปาร์ตี้ออฟฟิศได้ ทำงานหนักก็ต้องพักผ่อน การดื่มเบา ๆ ก่อนนอนก็ช่วยได้ จัดไปเลยเหยือกเบียร์ ให้เพื่อนร่วมงานที่จับได้เอากลับบ้านไปใส่เครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้ดื่มยามพักผ่อน request บอกร้านว่าสกรีนรูปฮา ๆ หรือกำลังใจจากประโยคเด็ด ๆ ไว้ด้วย เพื่อเพิ่ม detail ความสวยงามแบบพรีเมียมที่มีชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น!

และนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของไอเดียของขวัญจับฉลากฮา ๆ ที่คนจับได้จะสามารถเอาไปใช้งานต่อได้ด้วย แต่ละชิ้นรับรองความถูกใจ เป็นของขวัญจับฉลากแบบพรีเมียมที่มีชิ้นเดียวในโลก ใครได้ไปก็จะเป็นเจ้าของเพียงผู้เดียว ไม่มีใครเหมือนเลย!

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้