รวมไอเดียของขวัญแจกพนักงานคูล ๆ เพิ่มกำลังใจ เติมไฟในการทำงาน!

Last updated: 16 ธ.ค. 2565  |  4754 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ใกล้สิ้นปีแล้ว! นายจ้างเริ่มวางแผนจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เพื่อเพิ่มขวัญกำลังใจให้กับพนักงานกันแล้ว อีกอย่างที่ต้องเตรียมคือ ของขวัญแจกพนักงานเก๋ ๆ ที่จะมอบเป็นที่ระลึกให้กับลูกน้องที่เหน็ดเหนื่อยทำงานมาตลอดทั้งปี วันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียของขวัญแจกพนักงานที่รับรองว่าต้องถูกใจผู้รับ และนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน


ชุดกิ๊ฟเซต กล่องใส่นามบัตร พวงกุญแจ

ของขวัญพนักงานชิ้นแรกที่จะยกมาแนะนำกันเป็นกิ๊ฟเซตเก๋ ๆ ที่รวมเอากล่องใส่นามบัตร และพวงกุญแจหนังมาไว้ด้วยกัน โดยที่เซตนี้คุณสามารถที่จะเลือกวัสดุได้ ไม่ว่าจะเป็น หนัง PU หรือโลหะ แล้วยังสามารถรังสรรค์ลวดลายสวย ๆ ได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ของบริษัท คำอวยพรดี ๆ ชื่อพนักงานที่เราต้องการมอบให้ แอบมีความใส่ใจเล็ก ๆ ที่จะต้องสร้างความประทับใจให้กับพนักงานของคุณอย่างแน่นอน

ชุดกิ๊ฟเซตสมุดโน้ต

ของขวัญแจกพนักงานได้ทุกโอกาสชิ้นต่อมาคือ ชุดกิ๊ฟเซตสมุดโน้ตปกหนัง ดูแล้วหรูหรามาก ๆ ในการจัดทำ คุณสามารถเนรมิตโลโก้ สี วัสดุ หรือขนาดได้ ทำเป็นสมุดโน้ตสวย ๆ ใช้ทำงานก็ดูดีไปอีกแบบ นอกจากจะมีสมุดน่ารัก ๆ ตามดีไซน์ของคุณแล้ว ยังสามารถเพิ่มปากกา พวงกุญแจ ที่คั่นหนังสือ หรือนามบัตรลงไปได้อีก ใช้ประโยชน์ได้ 100% ในการทำงานเลย

ชุดกิ๊ฟเซตลำโพงบลูทูธและหูฟังบลูทูธ

ของขวัญแจกพนักงานชิ้นต่อมาค่อนข้างจะลงทุนสักหน่อย เพราะเป็นอุปกรณ์ไอที เกี่ยวกับเสียงอย่างหูฟัง ลำโพงที่ทำมาจากพลาสติกหรือโลหะ อุปกรณ์เหล่านี้สามารถที่จะสั่งเป็นชิ้นแยกหรือใจป๋าเลือกครบเซตเลยก็ย่อมได้ กิ๊ฟเซตตัวนี้มีกล่องบรรจุให้เอาริบบิ้นของขวัญติดก็พร้อมเป็นของขวัญหรือของชำร่วยแจกพนักงานแล้ว หูฟัง ลำโพงเหล่านี้มีความทนทาน เพราะทำมาจากวัสดุคุณภาพสูง ใช้งานได้นาน พนักงานของคุณสามารถนำมาใช้ที่ทำงาน หรือจะเอาไปใช้ส่วนตัวตามความต้องการก็ได้ทั้งนั้น อย่าลืมออกแบบให้สวยงามน่ารักจะได้ดูพรีเมียมมีเพียงแค่บริษัทคุณเท่านั้นที่มี

กระเป๋าดินสอ

ของชำร่วยแจกพนักงานชิ้นต่อมาสามารถใช้แจกได้ทุกโอกาส ถึงสมัยนี้จะมีเทคโนโลยีในการทำงานมากขึ้น อาจจะไม่ต้องพกสมุดและปากกาเหมือนเมื่อก่อน แต่กระเป๋าใส่ดินสอก็ยังสามารถแจกให้เป็นของใช้ส่วนตัวได้ หากบริษัทของคุณมีพนักงานจำนวนมาก กระเป๋าดินสอเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการทำของขวัญพรีเมียมให้พนักงานเลย ออกแบบตามความต้องการ วัสดุผ้าโพลี 600D ขนาดพอดี บรรจุลงถุงแก้ว เอามาติดโบว์สักหน่อยก็พร้อมแจกพนักงานในทุกโอกาสแล้ว

แก้วเปลี่ยนสี

อีกของขวัญแจกพนักงานที่จะต้องถูกใจมาก ๆ คือของขวัญหรือของพรีเมียมประเภทแก้วชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแก้วเก็บอุณหภูมิ กระบอกน้ำชนิดต่าง ๆ และที่กำลังเป็น

กระแสตอนนี้คือแก้วเปลี่ยนสีที่สามารถเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิของเครื่องดื่มที่เราเทลงในแก้ว แก้วชนิดนี้สามารถสกรีนรูป โลโก้ หรือเป็นข้อความดี ๆ ติดข้างแก้ว พออุณหภูมิของน้ำเปลี่ยนก็จะปรากฏให้เห็นสิ่งที่ซ่อนอยู่ ดูแล้วแปลกใหม่ จึงกำลังติดอันดับของพรีเมียมแจกพนักงานที่บริษัทต่าง ๆ จัดทำ

ปากกาไม้ไผ่พร้อมกล่อง

ของพรีเมียมแจกพนักงานชิ้นต่อไปที่จะเอามาแนะนำกันคือ ปากกาไม้ไผ่พร้อมกล่องใส่สวย ๆ บอกได้เลยว่าเพียงแค่เห็นก็รู้สึกถูกใจขึ้นมาแล้ว ด้วยสีไม้ที่ทำให้ของดูมีราคามากขึ้น ทั้งยังชิลค์สกรีนลงบนด้ามปากกา หรือกล่องดินสอได้อีกด้วย เป็นของขวัญของชำร่วยให้พนักงานที่ดูดีมีระดับสุด ๆ สีไม้สามารถเลือกได้จากสีไม้ไผ่ในแค็ตตาล็อกของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นสีธรรมชาติหรือสีสันสดใสก็สวยงาม น่าประทับใจสุด ๆ นับเป็นอีกของพรีเมียมแจกพนักงานที่คุณต้องลิตต์เอาไว้เลย

แฟลชไดรฟ์ไม้

ของขวัญแจกพนักงานชิ้นนี้บอกได้เลยว่าถูกใจพนักงานอย่างมาก ขึ้น Top 10 ของแจกยอดนิยมเลย ในการทำงานการมีที่เก็บไฟส์งานดี ๆ สักอันย่อมทำให้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นำไฟส์งานลงในแฟลชไดรฟ์ พกไปได้ทุกที่ทุกเวลา อยากสั่งทำก็สามารถเลือกความจุได้ตั้งแต่ 4GB 8GB 16GB และ 32GB อยากใช้ไม้สีอะไรก็ยังสามารถเลือกได้ อยากจะทำเป็นพวงกุญแจหรือแฟลชไดรฟ์ไม้สกรีนโลโก้พร้อมกล่องสวย ๆ ก็ดูเหมาะลงตัว

กระเป๋ารูปแบบต่าง ๆ

อีกของขวัญ ของชำร่วยพรีเมียมแจกพนักงานที่กำลังได้รับความสนใจคือ กระเป๋ารูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์ กระเป๋าเป้น่ารัก ๆ เซตกระเป๋าใส่เครื่องสำอางหรือสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ กระเป๋าช้อปปิ้ง หรือกระเป๋าผ้าแคนวาสรูปแบบต่าง ๆ ก็สามารถที่จะสั่งทำได้ ของแจกพนักงานชิ้นนี้เป็นของเบสิกที่หลายบริษัทมักจะสั่งทำเพื่อแจกเป็นของที่ระลึก หรือของขวัญในโอกาสต่าง ๆ เพราะเป็นอะไรที่หยิบมาใช้งานง่าย ด้วยปัจจุบันนี้มีการใช้ถุงพลาสติกน้อยลงถุงผ้าเหล่านี้ก็จะได้นำไปใช้ประโยชน์มากขึ้น หากอยากรักษาสิ่งแวดล้อมก็สามารถเลือกวัสดุและจัดทำออกมาเป็นกระเป๋าช้อปปิ้งไม้ก๊อกได้ ดูสวยแปลกตาไปอีกแบบเลย
ของขวัญให้พนักงานมีหลายแบบ อยู่ที่คุณจะเลือกแล้วว่าสิ่งไหนที่จะเป็นตัวแทนคำขอบคุณจากใจบริษัทที่ต้องการตอบแทนพนักงานที่ทำงานเหนื่อยกันมาตลอด ของทุกชิ้นนอกจากจะใช้งานได้จริงแล้ว ยังแสดงถึงความใส่ใจที่บริษัทให้พนักงานอีกด้วย ของพรีเมียมสั่งทำที่สร้างสรรค์มาเพื่อบริษัทคุณบริษัทเดียว สนใจติดต่อเราได้เลย!


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้