รวมไอเดีย ของแถมให้ลูกค้า ส่งเสริมการขาย สร้างการจดจำแบรนด์

Last updated: 15 พ.ย. 2565  |  4215 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เมื่อพูดถึงของแจก ของแถม แน่นอนว่าวัตถุประสงค์ของสิ่งเหล่านี้ก็คือ เพื่อใช้ส่งเสริมการขาย สร้างการจดจำแบรนด์ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแจกอะไรก็ได้ เพราะแต่ละแบรนด์ต่างก็มีกลยุทธ์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งของแถมอาจจะมาในรูปแบบคูปองส่วนลด หรืออาจจะเป็นสิ่งของ หากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ ที่กำลังมองหา ของพรีเมี่ยมเพื่อมอบเป็นของแถม Royal Promo ได้รวบรวมไอเดียของแถมให้ลูกค้า รวมถึง ของแถมจีบลูกค้า เทรนด์ใหม่ของบรรดาพ่อค้า แม่ค้าใน Tiktok ที่มักจะเพิ่มเติมของเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อมัดใจลูกค้า รับรองว่าลูกค้าคนไหนได้รับต้องถูกใจ และนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน


รวมไอเดีย ของแถมให้ลูกค้า

เคยได้ยินหรือไม่ว่า ครั้งแรกที่ลูกค้าโคจรมาพบกับแบรนด์สินค้าต่าง ๆ อาจเริ่มต้นจาก "ของฟรี" และแน่นอนว่าการทำแคมเปญของแถมให้ลูกค้า เพื่อใช้ส่งเสริมการขาย ก็เพื่อสร้างความความประทับใจ เพื่อสร้างการจดจำผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่าง ๆ แต่จะด้วยเหตุผลใดใดก็ตาม ของแถมให้ลูกค้า ยังเป็นกลยุทธ์ที่ใช้ได้อยู่เสมอ และนี่คือของแถมสำหรับนำไปแจกลูกค้าที่ทาง Royal Promo ขอแนะนำ นอกจากจะสร้างการจดจำแบรนด์แล้ว ยังสามารถนำมาใช้ซ้ำได้อีกหลายครั้งตามต้องการเลยล่ะ 

1.กระเป๋าผ้าแคนวาส

ของแถมให้ลูกค้า ที่นอกจากจะพิเศษกว่าใครแล้ว การนำกระเป๋าผ้าแคนวาสมาใช้ ยังช่วยลดการใช้ถุงพลาสติก อีกทั้งยังสามารถนำกลับมาใช้ได้ตามต้องการ  มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แข็งแรง ทนทาน จึงถือเป็นหนึ่งในของแถมยอดนิยมให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าต่าง ๆ ซึ่งบางแบรนด์ก็จะมีการสกรีนโลโก้ เป็นแคปชั่น คำคมต่าง ๆ หรือบางแบรนด์ก็จะมีการสกรีนชื่อลูกค้าเพิ่มความแตกต่างและสร้างความประทับใจ

2.เจลล้างมือแอลกอฮอล์

ของแถมให้ลูกค้าที่เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 อยู่ในสถานะโรคประจำถิ่นแล้วก็ตาม แต่เราก็ยังคงต้องรักษาสุขภาพ สวมแมสก์ และล้างมือด้วย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ นี่จึงเป็นของแถมลูกค้าที่ยังคงจำเป็นต่อการใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกได้ว่าแบรนด์ต่าง ๆ ยังคงห่วงใย ใส่ใจสุขภาพของลูกค้านั่นเอง

3.กระบอกน้ำพลาสติก

กระบอกน้ำพลาสติก ถือเป็นอีกหนึ่งของแถมให้ลูกค้าที่นอกจากจะเป็นของแถมเพื่อสร้างความประทับใจให้ซื้อซ้ำแล้ว กระบอกน้ำพลาสติก ยังสามารถนำกลับมาใช้ได้ตามต้องการ อีกทั้งยังเป็นการสร้างการจดจำแบรนด์ของคุณผ่านการสกรีนโลโก้ลงไปบนขวด หรือไม่ก็เป็นข้อความต่าง ๆ ที่สื่อถึงแบรนด์ แถมยังมีฝาให้เลือกหลากสี เผื่อเป็นทางเลือกสำหรับแบรนด์ไหนก็ตามที่อยากใช้สีที่ตรงกับอัตลักษณ์ของคุณนั่นเอง

 

รวมไอเดีย ของแถมจีบลูกค้า

ต้องบอกเลยว่า ของแถมจีบลูกค้า เป็นกระแสที่แพร่หลายอย่างมากใน Tiktok กลยุทธ์สร้างความประทับใจ ด้วยการนำของแถมเล็ก ๆ น้อย ๆ ใส่เข้าไปพร้อมกับสิ่งที่ลูกค้าสั่ง อาจจะมาในรูปแบบของ สินค้าตัวอย่าง คูปองส่วนลดหรือโค้ดต่าง ๆ เพื่อสร้างการซื้อซ้ำในครั้งต่อไป บอกเลยว่าแพร่หลายมากในเหล่าบรรดา พ่อค้า แม่ค้ายุคใหม่ หรือแม้แต่แบรนด์ต่าง ๆ ก็อาจจะนำของแถมไปจีบคุณลูกค้า เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจ และยังบ่งบอกถึงความใส่ใจ ต่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญนั่นเอง แน่นอนว่า Royal Promo ก็มีไอเดีย ของแถมจีบลูกค้า สำหรับนำไปใช้กับแบรนด์ของคุณ

1.พวงกุญแจซิลิโคน

ของแถมจีบลูกค้าน่ารักๆ พวงกุญแจซิลิโคน ซึ่งคุณสามารถสกรีนชื่อแบรนด์ หรือจะเป็นแบบปั้มนูนก็ได้ แต่ถ้ากลัวว่าจะใช้ประโยชน์ได้ไม่เต็มที่ ยังมี ที่เปิดขวดพวงกุญแจไม้ มาแนะนำ สกรีนโลโก้สร้างการจดจำได้เป็นอย่างดี 

2.สายคล้องบัตร

ของแถมจีบลูกค้าน่ารักๆ อย่างต่อมา เหมาะกับหลายคน สายคล้องบัตร ที่มีไว้สำหรับป้องกันอันตรายจากการโดนกระชาก อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่ง จะสกรีนชื่อแบรนด์ ชื่อบริษัท ก็ดูโดดเด่นเป็นของแถมน่ารัก ๆ ที่สามารถใช้ได้ในหลากหลายโอกาส

3.แหวนมือถือ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า โทรศัพท์มือถือ คือปัจจัยที่ 5 ในชีวิตประจำวัน และการนำ แหวนมือถือ ไปเป็นของแถมจีบลูกค้า แน่นอนว่าสิ่งนี้จะช่วยป้องกันมือถือตกได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นที่วางมือถือเพื่อดูคลิป ดูซีรีส์ ได้อีกด้วย ซึ่งตัวแหวนมือถือ มีทั้งแบบที่ทำจากโลหะ หรือพลาสติก ซึ่งสามารถสกรีนโลโก้ หรือออกแบบตามสไตล์ของแบรนด์ได้ตามใจคุณ


และนี่คือไอเดีย ของแถมลูกค้า ที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ขึ้นอยู่กับแต่ละธุรกิจ แต่ละแบรนด์ บ้างก็เป็นของแถมสำหรับจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย รวมถึง ของแถมจีบลูกค้า กลยุทธ์ใหม่ที่สร้างการซื้อซ้ำมาในรูปแบบของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ แทนคำขอบคุณที่อุดหนุนการซื้อสินค้า หากคุณกำลังมองหา ของแถมให้ลูกค้า ติดต่อ Royal Promo เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับของพรีเมี่ยมที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษเพื่อสร้างการจดจำแบรนด์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้