ไอเดียของขวัญให้แฟนยอดนิยม ติดอันดับโหวตว่าเป็นของขวัญที่คนรักคนชอบมากที่สุด!

Last updated: 14 พ.ย. 2565  |  2087 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แนะนำของขวัญติดอันดับในหัวข้อ “ของขวัญให้แฟน”ที่โลกออนไลน์กำลังให้ความนิยมในตอนนี้ เพื่อเป็นไอเดียในการหาของขวัญดี ๆ สักชิ้นมอบให้กับคนรัก สร้างความประทับใจได้ด้วยของขวัญที่ถูกใจแฟนของคุณที่สุด ของขวัญชิ้นไหนที่จะแหวกแนวแต่แฝงไปด้วยความใส่ใจที่คุณอยากจะมอบให้เขาหรือเธอ ลองมาดูกันสิว่าของขวัญแบบไหนที่มีโอกาสจะเป็นของที่คุณนำไปเซอร์ไพรส์สุดที่รักได้ดีที่สุด มาหาคำตอบไปพร้อมๆกันเลยกับบทความนี้!

7 ของขวัญให้แฟนยอดนิยมที่มอบให้คุณผู้ชาย

ของขวัญให้แฟนสักชิ้นสำหรับคุณผู้ชายส่วนใหญ่ไม่น่าใช่เรื่องยาก แต่หาของให้ถูกใจนี่สิ อาจจะต้องหาข้อมูลกันสักนิดหนึ่ง นอกจากเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับแล้ว มีอะไรอีกที่ชาวออนไลน์โหวตให้เป็นของขวัญไว้เซอร์ไพรส์คุณผู้ชายมากที่สุด วันนี้เราเอา 7 อันดับต้น ๆ มาแนะนำกัน

1. กระเป๋าสะพายหลังพรีเมียม

มองดูกระเป๋าสวย ๆ พรีเมียมสั่งทำให้คุณแฟนสักใบก็ไม่เลวเลย อาจจะสั่งเป็นเซตที่รวมเอากระเป๋าสะพายหลังเพื่อเอาไว้ใส่เครื่องเล่นเกมติดตัวคุณผู้ชายไปได้ทุกที่ หรืออุปกรณ์แมน ๆ ของคุณผู้ชาย เช่น เครื่องมือสารพัดประโยชน์ จัดเป็นเซตก็เป็นของขวัญที่ดูพิเศษไม่เบาเลย กระเป๋าสะพายหลังเท่ ๆ ออกแบบให้พิเศษตามสไตล์ที่แฟนของคุณชอบ รับรองว่าจะเป็นของขวัญถูกใจแน่นอน

2. กระเป๋าผ้าตาข่ายใส่แผ่นเกมหรือแผ่นโปรแกรม

คุณลองส่องดูดี ๆ สิว่าแฟนของคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมไหน แล้วจัดแผ่นเกมเด็ด ๆ ให้สักหน่อย อาจจะต้องเนียน ๆ ถามหน่อยว่าชอบแบบไหนยังไง หรืออยากจะเผด็จการก็เลือกแล้วยัดเยียดให้เขาเล่นเลย เกมส่วนใหญ่ที่ผู้ชายชอบก็จะเป็นเกมฟุตบอล เกมการต่อสู้ตามกระแส เกมเด็ดจากหนังดัง แผ่นเกมก็หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป และยังมีขายบนออนไลน์ด้วยสะดวกสบายสุด ๆ นอกจากแผ่นเกมแล้วอย่าลืมที่จะจัดหาที่เก็บแผ่นเกมดี ๆ ไว้ให้คุณแฟนด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าตาข่ายแมน ๆ สักใบเป็นที่เก็บรวมแผ่นเกมไว้อย่างเป็นระเบียบ แผ่นเกมจะได้ไม่เกะกะและสูญหาย

3. หูฟัง และอุปกรณ์เกี่ยวกับการเล่นเกม

ยังอยู่ในหมวดที่เกี่ยวกับเกม หากใครมีแฟนที่เล่นเกมจะรู้เลยว่านอกจากเครื่องเล่นเกม คอมพิวเตอร์ที่ต้องมีสเปกเร็วแรงเพราะต้องใช้ในการเล่นเกม และแผ่นเกมแล้ว อุปกรณ์เสริมในการเล่นเกมก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณสามารถจัดเป็นของขวัญให้แฟนคุณได้เลย ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง ไมค์ กล้อง หรืออุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ หรือจะเป็นของพรีเมียมสั่งทำพิเศษ เช่น แผ่นลองเมาส์ (อาจจะเป็นรูปคุณกับแฟน หรือเอาฮาเป็นรูปคุณคนเดียวเลยก็ได้) ก็เป็นไอเดียที่น่ารักอยู่เหมือนกัน

4. เก้าอี้สนามพับได้

แฟนของใครที่เป็นสายผจญภัย สายท่องเที่ยว เก้าอี้สนามพับได้ สำหรับออกตั้งแคมป์เป็นไอเดียของขวัญให้แฟนที่โอเคเลย จัดเซตเดินป่าแถมไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือสารพัดประโยชน์ ที่แฟนหนุ่มของคุณจะสามารถพกเข้าป่าเพื่อใช้ประโยชน์ได้ เหมือนกับมีคุณเข้าไปคอยดูแลตลอดเวลา อย่าลืมทำให้เป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลกด้วยการสกรีนสัญลักษณ์หวาน ๆ ของคุณกับแฟนด้วยนะ

5. อุปกรณ์กีฬา ถุงมือฟิตเนส

อีกหนึ่งสิ่งที่จะเป็นที่ถูกใจคุณผู้ชายมาก ๆ คืออุปกรณ์กีฬา ที่ฮิตติดอันดับก็จะเป็นเกี่ยวกับฟุตบอล หรืออุปกรณ์ยกน้ำหนัก กีฬาที่คุณผู้ชายสามารถเล่นเองได้ที่บ้าน อุปกรณ์กีฬานี้ยกตัวอย่างเช่น ถุงมือฟิตเนสติดโลโก้ที่คุณรู้กันแค่สองคน   ขอเหมารวมถึงการสมัครสมาชิกฟิตเนสเพื่อให้คุณผู้ชายได้ไปออกกำลังกายด้วย ต้องดูความชอบของแต่ละคนด้วยนะว่ากีฬาแบบไหนที่ถูกใจคุณผู้ชายที่สุด และที่ขาดไม่ได้เลยคือ กระเป๋ากีฬาดี ๆ ไว้ใส่อุปกรณ์เหล่านั้น เรียกได้ว่าเป็นเซตสำหรับผู้ชายรักกีฬาเลยก็ว่าได้ ประทับใจแน่นอน

6. อุปกรณ์เครื่องดนตรี ปิ๊กกีตาร์

อีกไอเดียที่อยากเอามาแชร์กันคือของขวัญให้แฟนหมวดเอนเตอร์เทน เครื่องดนตรีที่คุณผู้ชายหลายท่านโปรดปรานมากที่สุดก็คงจะเป็นกีตาร์ เพราะเป็นเครื่องดนตรีที่สามารถพกไปเล่นได้ทุกที อีกอย่างก็อูคูเลเล่ ส่วนคุณผู้ชายที่ชอบเครื่องดนตรีอย่างอื่น ก็อาจจะจะซื้อเป็นอุปกรณ์เพิ่มในการเล่นเครื่องดนตรีนั้น ๆ ก็ได้ อีกอย่างที่อยากจะแนะนำคือ ปิ๊กกีตาร์สวย ๆ สั่งทำเป็นความทรงจำ อาจจะเป็นข้อความน่ารัก ๆ หรือคำพูดดี ๆ ที่เป็นความทรงจำที่ดีของคุณกับแฟน รูปน่ารัก ๆ ก็ได้เช่นกัน จัดทำใส่กล่องให้ดูพิเศษยิ่งขึ้น ก็ไม่เลวเลยนะ

7. โมเดลรถยนต์

หนุ่ม ๆ หลายคนถูกใจสิ่งนี้อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโมเดลการ์ตูนชื่อดัง ภาพยนตร์ต่าง ๆ ที่จะเอามาตั้งโชว์เป็นของสะสม ราคาของโมเดลเหล่านี้ถ้าเป็นของลิขสิทธิ์แท้ราคาไม่ธรรมดาเลย ตัวนิดเดียวอาจจะเป็นหลักพัน แต่เชื่อเถอะว่าคุณผู้ชายต้องถูกใจมาก ยิ่งถ้าจัดให้ทั้งเซตแล้วละก็ต้องดีใจมาก ๆ เลย ยิ่งเป็นโมเดลรถเท่ ๆ คุณผู้ชายก็น่าจะถูกใจมาก ๆ เลยแหละ

8. อุปกรณ์เกี่ยวกับยานยนต์

รถยนต์เป็นอีกสิ่งที่หนุ่ม ๆ จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ หากคุณเลือกทำของพรีเมียมเกี่ยวกับรถยนต์ให้ก็น่าจะเป็นที่ถูกใจหนุ่ม ๆ อยู่นะ ไม่ว่าจะเป็น ชุดอุปกรณ์ล้างรถ เกจวัดลมยาง หรือกระเป๋าใส่กุญแจรถสวย ๆ ชิ้นนี้คุณสามารถเลือกสีเลือกแบบได้ตามที่แฟนหนุ่มชอบได้เลย สั่งทำพิเศษก็พรีเมียมสุด ๆ ใส่ความหมายหรือรูปน่ารัก ๆ ระหว่างคุณกับแฟนเพิ่มเข้าไป ก็จะได้ของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนของคุณแล้ว

7 ยอดนิยมของขวัญให้แฟนที่ถูกใจผู้หญิง

มายังฝั่งคุณผู้หญิงดูกันบ้าง กับของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญวันครบรอบให้แฟน นอกจากเสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องแต่งกายแล้วมีอะไรที่เป็นไอเดียที่ชาวเน็ตโหวตให้เป็นไอเดียยอดฮิตในการเลือกซื้อของขวัญให้แฟนฝ่ายหญิงกันบ้าง

1.ผ้าห่มติดรถยนต์

ชิ้นแรกมาก็แสดงถึงความห่วงใยของคุณได้เป็นอย่างดีเลย กับผ้าห่มสวย ๆ ออกแบบจากใจสั่งทำให้แฟนสาว ผ้าห่มฝืนนี้มีให้แฟนคุณคนเดียวและต้องเอาไว้บนรถยนต์ส่วนตัวของคุณเท่านั้น น่ารักไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะ อย่าลืมออกแบบให้แฟนคุณประทับใจด้วยนะ มองดูแล้วเหมือนเป็นของขวัญวันพิเศษที่ธรรมดาแต่ก็แผงไปด้วยความน่ารักอบอุ่นของคุณมาก ๆ เลย

2. เซตกระเป๋าน่ารัก ๆ สำหรับไปสปา หรือไปออกกำลังกาย

เซตกระเป๋าน่ารัก ๆ พรีเมียมสั่งทำเพื่อใส่เครื่องสำอาง หรืออุปกรณ์ความสวยความงามให้กับคุณแฟนได้พกติดตัวเพื่อไปยังสปา หรือฟิตเนส นอกจากจะถูกใจสาว ๆ แล้ว ยังแสดงถึงความใส่ใจของคุณผู้ชายอีกด้วย เซตกระเป๋าใบเล็กใบน้อยที่คุณสามารถรังสรรค์รูปแบบให้เป็นไปตามสไตล์ของแฟนสาวได้ ออกแบบเพิ่มอีกนิดให้ดูเป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลก รับรองว่าคุณผู้หญิงต้องถูกใจมาก ๆ อย่างแน่นอน

3. เครื่องพ่นอโรม่า

เพิ่มความใส่ใจของคุณอีกสักนิดกับของขวัญให้แฟนสาวอย่าง เครื่องพ่นอโรม่าหอม ๆ ที่จะช่วยผ่อนคลายให้แฟนของคุณยามเหนื่อยล้า เครื่องพ่นอโรมารูปทรงสวย ๆ ยังสามารถออกแบบให้เป็นเครื่องพ่นอันเดียวในโลกได้อีกด้วย  สำหรับความพิเศษของเครื่องพ่นอโรม่านั้นคุณอาจจะแสดงความโรแมนติกของคุณเบา ๆ ด้วยกลิ่นอโรม่าที่แสดงถึงความรู้สึกของคุณ ดูมีความหมายขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งเลยทีเดียว

4. กล้องโพลารอยด์

มาถึงไอเทมที่สาว ๆ กำลังให้ความสนใจอย่าง กล้องโพลารอยด์ กล้องที่ถ่ายปุ๊บออกมาปั๊บไม่ต้องรอนาน กล้องถ่ายรูปที่จะทำให้รูปที่ถ่ายออกมามีเพียงใบเดียวในโลก! ราคาก็จะประมาณหนึ่ง แต่หากเป็นสั่งทำพิเศษราคากับความพิเศษก็จะพุ่งขึ้นไปอีก และอย่าลืมแนบฟิล์มกล้องโพลารอยด์เข้าไปด้วยนะจะได้ครบเซตจบในครั้งเดียวเลย

5. กรอบรูปอลูมิเนียม

กรอบรูปอลูมิเนียมอาจจะดูธรรมดาไป แต่ถ้าหากเป็นกรอบรูปที่สั่งทำมาเพื่อคุณล่ะ? กรอบรูปสวย ๆ ที่สั่งทำมาเพื่อแฟนของคุณคนเดียว และสิ่งที่จะทำให้กรอบรูปอลูมิเนียมดูพิเศษกว่ากรอบรูปไหน ๆ คือการเลือกรูปของคุณและเธอใส่ไปในกรอบรูปด้วย ผู้หญิงโปรดปราณการใส่ใจของหนุ่ม ๆ อยู่แล้ว รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้เธอต้องยิ้มแก้มปริเป็นแน่แท้

6. ตุ๊กตาหมีพรีเมียม

มาถึงของขวัญเบสิกแทนใจที่คุณผู้ชายมักจะคิดถึงเป็นอย่างแรกอย่างตุ๊กตา แต่ให้เป็นของขวัญทั้งทีต้องพิเศษขึ้นไปอีกนิด สั่งทำตุ๊กตาหมีพรีเมียมสวย ๆ สักตัว หรือหลายตัวในคราวเดียวก็น่ารักไม่แพ้กัน ให้ตุ๊กตาหมีเป็นตัวแทนของคุณต่อแฟนสาว สั่งทำตุ๊กตาหมีพรีเมียมที่ทำจากผ้าคอตตอนดี ๆ ตัวปักโลโก้แห่งความรักกลางใจเป็นอะไรที่น่ารักมาก ๆ เลย

7. การ์ดอวยพรดิจิตอล

ชิ้นสุดท้ายที่จะเอามาแนะนำกัน คุณผู้ชายต้องใส่ความในใจเป็นส่วนประกอบสักหน่อยเพื่อสั่งทำการ์ดอวยพรดิจิตอล เพื่อส่งเป็นตัวแทนความรู้สึกดี ๆ ที่คุณมีให้กับเธอ สาว ๆ จะชอบอะไรที่ทำเองหรือที่มีความรู้สึกมาผสมมากเป็นพิเศษ เพราะเธอทุกคนชอบความใส่ใจ การที่คุณสั่งทำอะไรให้มันจึงดูมีความหมายมาก ๆ ยิ่งเป็นการ์ดแบบดิจิตอลแล้วดูมีความทันสมัยและยังเก็บไว้ได้นานอีกด้วย

 

จบกันไปแล้วกับของขวัญให้แฟนที่คุณสามารถนำไปเป็นไอเดียหาของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนของคุณไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชาย จะว่าไปไม่ว่าได้อะไรอีกฝ่ายย่อมดีใจทั้งนั้น แต่จะดีมากหากคุณใส่ใจลงรายละเอียดเล็ก ๆ เพื่อให้การมอบของขวัญของคุณจะสร้างความประทับใจให้กับคนรักไปอีกแสนนาน 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้