ชาวต่างชาติต้องถูกใจสิ่งนี้ 5 ของฝากจากไทย ซื้อเป็นของที่ระลึกให้ลูกค้าต่างชาติ

Last updated: 12 ก.ย. 2565  |  2451 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ถือเป็นโจทย์ยากอยู่ไม่น้อย ว่าเราจะซื้อของขวัญ ของฝากอะไรดีเพื่อมอบให้เป็น ของที่ระลึกให้ลูกค้าต่างชาติ เพราะทุกวันนี้สินค้าไทยหลายอย่าง ต่างก็ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากต่างแดน อีกทั้งราคาก็ไม่แพงอีกด้วยวันนี้ Royal Promo เลยขอแนะนำ 5 ของฝากจากไทย เพื่อซื้อเป็นของขวัญให้ชาวต่างชาติ จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

1.พวงกุญแจ

พวงกุญแจ อีกหนึ่งของพรีเมี่ยมที่เหมาะแก่การมอบให้เป็นของที่ระลึกให้ลูกค้าต่างชาติ แต่พวงกุญแจธรรมดาทั่วไปโลกไม่จำ ลองเป็นพวงกุญแจผ้าสกรีนชื่อหรือโลโก้ดูดีไหม? และจะยิ่งเก๋ไก๋มากกว่านี้ถ้าหากมีการสกรีนเป็นคำภาษาไทยเข้าไปด้วย ยิ่งเป็นชื่อของคนที่คุณจะส่งไปให้แล้วนั้น นอกจากจะเป็นของขวัญให้ชาวต่างชาติที่พิเศษสุด ๆ แล้ว ผู้รับเองก็ยิ่งรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืมอีกด้วย

 

2.ปากกาลูกลื่นพรีเมี่ยม

ของฝากของชาวต่างชาติที่น่าสนใจอีกหนึ่งชิ้น นั่นก็คือสินค้าในตระกูล ปากกา นั่นเอง แต่ถ้าให้แค่ปากกาแบบธรรมดาทั่วไปอาจจะไม่พิเศษ ลองเป็น ปากกาลูกลื่นพรีเมี่ยม ที่สามารถสกรีนชื่อ หรือ โลโก้ ดูสิ ถูกใจผู้รับแน่นอน เพราะเป็นของขวัญสุดพิเศษที่มีแค่ชิ้นเดียวในโลกนั่นเอง

3. หมวกแก๊ปปักชื่อ

ไอเทมที่มีแค่เฉพาะคุณ เพราะ หมวกแก๊ป เป็นอีกหนึ่งของขวัญให้ชาวต่างชาติที่พิเศษมาก ๆ ใครได้ไปต้องถูกใจ และที่สำคัญไม่ต้องกลัวหาย เพราะว่าคุณสามารถปักชื่อ หรือ ปักโลโก้ ของคนที่อยากจะมอบให้ได้ด้วย

 

4.เสื้อยืดอัดเป็นทรงกีตาร์

เป็นของขวัญให้ชาวต่างชาติที่ดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เสื้อยืดอัดเป็นทรงกีตาร์ นอกจากจะสามารถนำไปใส่ได้จริงแล้ว หรือจะเอาไปวางตั้งโชว์เพื่อตกแต่งบ้านได้ด้วยเช่นกัน เป็นของที่ระลึกที่ดูดีมีสไตล์ เหมาะแก่การมอบให้ชาวต่างชาติเป็นที่สุด

 

5.ชุดกิ๊ฟเซ็ทลำโพงบลูทูธและหูฟังบลูทูธ

เป็นอีกหนึ่งของขวัญให้ชาวต่างชาติที่จัดมาให้เป็น กิ๊ฟเซ็ท มีทั้งลำโพงบลูทูธ และ หูฟังบลูทูธ อีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่นอกจากจะใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันแล้ว ชุดของขวัญเซ็ทนี้สามารถสั่งทำพิเศษให้กับเพื่อนชาวต่างชาติได้ด้วยนะ

และนี่คือสารพัดไอเดียของที่ระลึกให้ลูกค้าต่างชาติ ที่ทาง Royal Promo เลือกมาแนะนำ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้ชาวต่างชาติ ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวัน ลองนำไปปรับใช้ให้เหมาะสมกันได้เลย และที่สำคัญ หลากหลายของที่ระลึกให้ลูกค้าต่างชาติในบทความนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าไทยที่ทั่วโลกให้การยอมรับอีกด้วย


ref
bestreview.asia
baanlaesuan.com

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้