เรียกยอดขายได้ด้วยการแจกสายชาร์จมือถือเป็นของพรีเมี่ยม เจ๋งยังไง มาดูเลย!!

Last updated: 28 ก.ย. 2563  |  3535 จำนวนผู้เข้าชม  | 

อย่างที่รู้ๆ กันดีว่า โทรศัพท์มือถือนั้นจัดได้ว่าเป็นอาวุธคู่กายตั้งแต่ตื่นนอนยันเวลาจะนอนกันเลยทีเดียว ซึ่งสายชาร์จมือถือในยุคปัจจุบันนั้นก็ยังไม่ได้ออกแบบมาเพื่อไว้พกพาติดตัวได้สะดวกหนัก เนื่องจากมีหัวชาร์จหลายแบบ ทั้ง USB Type-A USB Type-C micro-USB และ iPhone    ทำให้จุดนี้แหละเป็นสิ่งที่เหล่าเจ้าของธุรกิจควรจะหยิบมาเป็นจุดเรียกยอดขายของธุรกิจ ด้วยการผลิตสายชาร์จในรูปแบบพกพาง่ายมาเป็นของพรีเมี่ยมไว้แจกลูกค้าหรือพนักงาน มันเจ๋งยังไงนั้น เราจะบอกให้…

1. สามารถสกรีนแบรนด์บริษัทลงบนที่ชาร์จได้


เนื่องจากที่ชาร์จเป็นสิ่งที่เราต้องเห็นมันทุกวัน เพราะต้องหยิบออกมาใช้งานทุกๆ วัน ดังนั้น การใช้ของพรีเมี่ยมเป็นที่ชาร์จโทรศัพท์ที่พกพาง่าย จึงช่วยทำให้ยิ่งเป็นจุดเด่นของทุกสายตาให้รู้สึกอยากได้อยากมีไปโดยปริยายนั่นเอง

สายชาร์จ All In One

 

2. เป็นของพรีเมี่ยมสุดปังที่ใครๆ ก็ต้องการ


เมื่อโทรศัพท์กลายเป็นทุกอย่างของชีวิต สายชาร์จก็กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการตามมาด้วยเช่นเดียวกัน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงควรทำสายชาร์จมือถือมาเป็นของพรีเมี่ยมในรูปแบบที่พกพาง่าย และหยิบใช้ได้แบบสะดวกทุกที่และทุกเวลาอีกด้วย

สายชาร์จ 3 in 1

 

3. ติดไฟ LED ตรงชื่อแบรนด์กันไปเลย


และถ้าอยากให้แบรนด์ของเราเป็นที่จดจำในสายตาใครต่อใครมากขึ้นไปอีกล่ะก็ ลองใช้เทคนิคติดไฟ LED บริเวณโลโก้แบรนด์ของเราเข้าไปด้วยเลย รับรองว่ายิ่งเป็นที่ติดตาเข้าไปอีกแน่นอน

สายชาร์จพวงกุญแจ 4 in 1 พร้อมโลโก้ไฟ

 

4. ทำให้ใครๆ ก็อยากหยิบมันออกมาใช้มากขึ้น


ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป การผลิตสินค้าให้ออกมาใช้งานและพกพาได้ง่ายนั้น จึงเป็นที่ต้องการของใครหลายคนไปโดยปริยาย และเมื่อมีคนนำไปใช้มากขึ้นและบ่อยขึ้น ก็เลยกลายเป็นการโปรโมทแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นตามไปด้วยได้แบบง่ายดายนั่นเอง

สายชาร์จพวงกุญแจ 3 in 1

 

ทุกคนเห็นกันแล้วใช่มั้ยล่ะว่า การใช้สายชาร์จเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อกระตุ้นการสร้างแบรนด์นั้น กลายเป็นเทคนิคสุดล้ำที่จะเรียกลูกค้าได้แบบง่ายดายและแท้จริง เพราะการเอื้ออำนวยความสะดวกสบายให้ชีวิตพวกเค้าสามารถอยู่กันได้แบบง่ายขึ้นนี่แหละ คือจุดสร้างยอดขายเข้าบริษัทได้แบบชั้นเยี่ยมกันเลยทีเดียว ดังนั้น ใครที่ยังไม่เคยลอง ก็บอกเลยว่าต้องลอง แล้วจะรู้ว่ามันเจ๋งจริง!

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้