รักษาความเป็นส่วนตัวของบคุณด้วยของพรีเมี่ยม ฝาครอบกล้องเว็บแคม

Last updated: 23 เม.ย 2563  |  3256 จำนวนผู้เข้าชม  | 

การรักษาความเป็นส่วนตัวจากกล้องเว็บแคมนั้นถือเป็นเรื่องที่ทุกคนหันมาสนใจมากในตอนนี้ เห็นได้จากเจ้าของ Facebook อย่าง Mark Zuckerberg ที่คอยปกปิดความเป็นส่วนตัวจากกล้องเว็บแคมอยู่ตลอดเวลา

กล้องบันทึกภาพในตอนนี้เป็นฟีเจอร์ที่แทบจะเป็นส่วนหนึ่งของทุกคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน นั่นเท่ากับว่าลูกค้าและพนักงานของคุณกำลังแบกกล้องสอดแนมไปกับพวกเขาตลอดเวลา แต่ด้วยฝาครอบกล้องที่ทางเรามีจำหน่าย บอกได้เลยว่าความเป็นส่วนตัวของทุกคนกำลังจะกลับมาอีกครั้ง มาดูกันว่าทางเรามีฝาครอบกล้องเว็บแคมแบบไหนบ้าง

ฝาครอบกล้องเว็บแคมรุ่นคลาสสิค

สำหรับของพรีเมี่ยมอย่างตัวฝาครอบกล้องรุ่นนี้ ถึงแม้ว่าลักษณะจะเรียบและมินิมอลแต่การใช้งานถือว่าดีและมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว แถมราคายังไม่แพงมากอีกด้วย


ตัวครอบสามารถเลื่อนเปิด-ปิดบริเวณตัวกล้องได้ตามใจชอบ สามารถหนีบติดได้กับคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตได้เลย
มีหลายสีให้เลือกสรร เพราะฉะนั้นถ้านำไปแจกในงานอีเว้นท์ มันน่าจะเป็นของพรีเมี่ยมที่สะดุดตากลุ่มลูกค้าได้ดีเลยทีเดียว

ฝาครอบกล้องแบบมีลูกเล่น

ถ้าอยากได้ลูกเล่นที่มากกว่าแค่การบดบังเลนส์กล้องล่ะก็ ที่ครอบรุ่นนี้ทำได้มากกว่าที่ต้องการแน่นอนที่ครอบรุ่นนี้มาพร้อมกับตัวทำความสะอาดหน้าจอ นอกจากจะปิดบังตัวกล้องได้แล้ว ยังนำมาเช็ดรอยนิ้วมือบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย

สติกเกอร์ปิดทับ

สติกเกอร์ปิดทับสามารถนำมาแปะทับตัวกล้องได้อย่างง่ายดาย สามารถพิมพ์โลโก้ของคุณลงไปบนตัวสติกเกอร์ได้ด้วย ทำให้แบรนด์เป็นที่มองเห็นของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา


แต่ละแผ่นมีสติกเกอร์ 16 ชิ้น มีหลากหลายขนาดให้ได้เลือก แน่นอนว่าต้องครอบคลุมเลนส์กล้องได้อย่างมิดชิด ตัวสติกเกอร์เมื่อใช้แล้วสามารถลอกกลับมาใช้ได้อีกครั้ง เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดเลย เป็นของพรีเมี่ยมที่ทางเราตั้งใจแนะนำมากๆ

ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

ยิ่งจำนวนของกล้องบันทึกภาพที่มากับคอมพิวเตอร์นั้นมีเพิ่มขึ้นมากเท่าไหร่ เราก็ควรที่จะต้องใส่ใจความเป็นส่วนตัวของเรามากขึ้นเท่านั้น ของพรีเมี่ยมเจ๋งๆ เหล่านี้จะช่วยทำให้ลูกค้าและพนักงานของคุณสบายใจขึ้นมาได้เยอะเลยทีเดียวล่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้