หลอดรียูส ของพรีเมี่ยมเพื่อสิ่งแวดล้อม

Last updated: 23 เม.ย 2563  |  4933 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เมื่อปีที่ผ่านมา หลอดรียูส มียอดขายสูงขึ้นเป็นอย่างมาก บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Starbucks หรือร้านอาหารในย่านสาทร และสุขุมวิท ก็เริ่มหันมาใส่ใจในการรักษาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

ถึงเวลาแล้วที่แบรนด์ของคุณจะต้องเริ่มสนับสนุนให้ลูกค้า และพนักงาน ให้หันมาใช้ของพรีเมี่ยมอย่างหลอดรียูส มั่นใจได้เลยว่าเทรนด์นี้จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ และคุณค่าขององค์กรให้ดีขึ้น แถมยังเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไปในตัวอีกด้วย

มาดูกันว่าทางเรามีหลอดรียูสแบบไหนบ้าง ที่สามารถนำมาทำเป็นของพรีเมี่ยมให้คุณได้เลือกกัน

หลอดสแตนเลสแบบพับได้

หลอดสแตนเลสพับได้ มาพร้อมกับที่ทำความสะอาด และกล่องเคสคูลๆ สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ลองนำมาใช้เป็นของที่ระลึก หรือของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าดูสิ บอกเลยลูกค้าต้องปลื้มมาก ได้ใจไปเต็มๆ

 

เซ็ตหลอดสแตนเลส

ถ้าองค์กรของคุณอยากสนับสนุนให้พนักงานเลิกใช้หลอดพลาสติกในโรงอาหาร ลองให้พวกเขาได้ใช้ของพรีเมี่ยมแบบเซ็ตหลอดสแตนเลสอันนี้ดูสิ หลอดมาพร้อมกับเซ็ตกระเป๋าที่มีกับตัวทำความสะอาด ลองสั่งผลิตมาเป็นของพรีเมี่ยมต้อนรับพนักงานใหม่ หรือจะนำไปแจกตามงานอีเว้นท์ก็ได้เช่นกัน

 

หลอดซิลิโคนบรรจุกล่อง

ของพรีเมี่ยมรุ่นต่อมาคือหลอดซิลิโคน มาในรูปแบบหลากสีสันสดใสสะดุดตา รับรองแบรนด์ของคุณต้องเป็นที่จดจำแน่ๆ หลอดสามารถม้วนเก็บได้ในกล่องพลาสติกขนาดเล็ก พกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย สะดวกสุดๆ ใช้ของพรีเมี่ยมนี้เป็นรางวัลในแคมเปญหน้าของคุณ รับรองเวิร์คชัวร์!

 

สร้างร้อยยิ้มให้กับทุกคนด้วยของพรีเมี่ยมหลอดรียูส

ไม่ว่าคุณกำลังอยากหาของพรีเมี่ยมเพื่อขอบคุณลูกค้า รณรงค์ลดการใช้หลอดพลาสติกในองค์กร หรือกำลังมองหาของพรีเมี่ยมเพื่อดึงดูดคนตามงานอีเว้นท์อยู่ล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าของพรีเมี่ยมที่ระลึกอย่างหลอดรียูสหรือหลอดใช้ซ้ำนั้นจะทำให้แบรนด์คุณมีคุณค่าขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้