Contents

เราจะพาไปพบกับ 5 ตัวช่วยสุดเจ๋งที่จะทำให้เจ้าสัตว์เลี้ยงของเราไม่เหงาอีกต่อไปและสามารถเพลินๆ เล่นกันไปได้ทั้งวันในตอนที่เราไม่อยู่ได้ด้วย

โชว์รูมรถหรือร้านขายอุปกรณ์แต่งรถ หากเลือกนำของพรีเมี่ยมเจ๋งมาโปรโมท จะช่วยให้ลูกค้าเกิดอยากซื้อรถมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งของพรีเมี่ยมที่เรานำมาฝากในวันนี้จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน!

ความนิยมของการถ่ายภาพมีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน สำหรับร้านกล้อง และร้านล้างรูป จะมีไอเท็มอะไรน่าสนใจและเอาใจคนรักการถ่ายภาพได้เป็นอย่างดีบ้างนั้น มาดูเลย

ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจการท่องเที่ยว แล้วอยากให้ธุรกิจเป็นที่จดจำ ลองทำการตลาดด้วยการให้ของพรีเมี่ยมเหล่านี้ รับรองได้ว่าหลังจากซื้อทัวร์ของเราเสร็จก็สามารถนำของพรีเมี่ยมที่ได้จากเราไปออกทริปกันต่อได้เลย

ขวดน้ำสแตนเลสนั้นถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในชีวิตของพวกเราไปแล้วก็ว่าได้ เรามาดูกันว่าแล้วระหว่างสแตนเลสหนาชั้นเดียวกับแบบหนา 2 ชั้นนั้น สรุปแล้วมันต่างกันยังไง

สายคล้องบัตรที่เรากันทุกวันนี้ มีวัสดุในการผลิตอยู่ 2 ชนิดด้วยกัน มีอะไรบ้าง และทั้ง 2 แตกต่างกันยังไง หาคำตอบได้ที่นี่

การนำของเหล่านี้มาแจกพนักงานในองค์กรยังช่วยสร้างพลังให้พวกเค้าแอคทีฟได้อีกต่างหาก เอาล่ะ ไปดูกันว่า มีของพรีเมี่ยมอะไรบ้างที่น่าสนใจ

หากใครที่ต้องการโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก 6 ของพรีเมี่ยมไร้สายเหล่านี้ ถ้าได้นำมาแจกลูกค้าแล้วก็เตรียมพบกับผลลัพธ์สุดปังกันได้เลย

เพราะมนุษย์กับเสียงเพลงถือเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะอยู่ในอารมณ์สุขหรือเศร้า เหงาหรือใดๆ ก็ตาม คนเราก็ต้องการเสียงเพลงเป็นเพื่อนคู่ใจกันทั้งนั้น ซึ่งหากใครทำธุรกิจเปิดร้านขายเครื่องดนตรี อย่างกีตาร์ เบสท์ หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับดนตรีและเสียงเพลง ยิ่งต้องจำเป็นต้องใช้ 6 ของพรีเมี่ยมเหล่านี้มาเป็นของแจกลูกค้า เพื่อช่วยโปรโมทแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นนั่นเอง

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสตัวร้ายอย่าง Covid-19 ทำให้ชีวิตของพวกเรานั้นเปลี่ยนแปลงกันแบบหน้ามือเป็นหลังมือกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ ซึ่งก็ทำให้บางบริษัท ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานใหม่ มาเป็นทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home กันแทนไปเลยก็มี ซึ่งจะมีของพรีเมี่ยมอะไรบ้างที่จำเป็นสำหรับคนทำงานที่บ้านบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

สำหรับพฤติกรรมการติดเทคโนโลยีของแต่ละคนนั้นแน่นอนแหละว่ามีความแตกต่างกันออกไป บางคน มือถือรุ่นใหม่ออกมาปุ๊บก็ต้องซื้อปั๊บ แต่สำหรับบางคนใช้จนพังแล้วพังอีกถึงจะซื้อใหม่ก็มี ซึ่งก็มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าเหล่าบรรดาลูกค้าจะใช้มือถือรุ่นเก่าหรือใหม่ก็ตาม สิ่งที่พวกเค้าต่างต้องการนั่นก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในการใช้มือถือ ดังนั้น เหล่าบรรดาเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยมไว้สำหรับแจกลูกค้าหรือนำมาเป็นของพรีเมี่ยมชิงรางวัลอยู่ล่ะก็ ลองนำอุปกรณ์ไร้สายเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกดูสิ รับรองว่าปัง!

โทรศัพท์มือถือนั้นจัดได้ว่าเป็นของคู่กายตั้งแต่ตื่นเช้ายันเวลาจะนอนกันเลยทีเดียว ซึ่งสายชาร์จมือถือในยุคปัจจุบันนั้นก็ยังไม่ได้ออกแบบมาเพื่อไว้พกพาติดตัวได้สะดวกหนัก หากนำสายชาร์จที่พกพาได้ง่ายมาเป็นของพรีเมี่ยม รับลองว่าต้องมัดใจลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ปัจจุบันนั้น ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจสายสุขภาพอย่างฟิตเนส ศูนย์ดูแลสุขภาพหรือคลินิกความสวยความงามต่างๆ เติบโตตามขึ้น มา และเพื่อเป็นการตอบแทนหรือกระตุ้นแบรนด์ของเรา นี่ก็คือ 7 ที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่รักสุขภาพเป็นอย่างดี

เมื่อทางบริษัทของเรามีแพลนจะไปออกบูธงานแสดงสินค้าหรืองานอีเว้นท์ต่างๆ ก็คงจะรู้ๆ กันดีอยู่แล้วว่า ไปออกบูธพวกนี้แต่ละที มีค่าใช้จ่ายมากมายขนาดไหน ซึ่งจะทำยังไงดีล่ะ ให้การไปออกบูธแต่ละครั้งมันไม่สูญเปล่า แถมเรียกคะแนนให้ลูกค้าเดินเข้ามาชมบูธเราได้มากมายล้นหลาม จนบูธข้างๆ ยังต้องอึ้ง!

พบกับเทคนิคการสร้างภาพลักษณ์ในการจดจำแบรนด์แบบง่ายๆ ด้วยการนำกระเป๋าพร้อมสกรีนชื่อแบรนด์สินค้าของเราลงไปด้วย ซึ่งกระเป๋าแบบไหนที่เมื่อนำมาเป็นตัวโปรโมทแบรนด์แล้วจะเวิร์คสุดๆ นั้น เราจะบอกให้!! 

สำหรับเหล่าเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาตัวช่วยกระตุ้นภาพลักษณ์การจดจำแบรนด์ ก็ลองมาทำกระบอกน้ำเป็นของพรีเมี่ยมกันดูสิ เจ๋งอย่าบอกใครเชียวล่ะ!

การโปรโมทดีลเลอร์รถยนต์ให้เป็นที่รู้จักไม่ได้ยากอย่างที่คิด การใช้ของพรีเมี่ยมมาเป็นตัวโปรโมทดีลเลอร์รถยนต์นั้นสามารถเพิ่มยอดขายได้แบบสุดปังกันเลยที่เดียว ส่วนตัวช่วยเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง เราคัดมาให้แล้ว!

หลายปีมานี้ สังเกตกันได้แบบง่ายๆ เลยว่า กระแสการใช้แก้วพรีเมี่ยมนั้นเติบโตขึ้นมาก และนับวันก็ยิ่งทวีคูณความฮอตฮิตมากขึ้นอีกต่างหาก ซึ่งในวันนี้เราเลยจะมาบอกเล่าเก้าสิบให้ทุกคนฟังกันว่า เพราะอะไรใครๆ ถึงชอบทำแก้วสกรีนโลโก้มาเป็นตัวสร้างการจดจำแบรนด์

หากคุณกำลังมองหาของพรีเมี่ยมเจ๋งๆ สำหรับมอบให้ลูกค้า กระเป๋าเก็บความเย็น เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลย ถ้าหากลูกค้าของคุณเป็นสายดื่มด้วยล่ะก็ แบรนด์ของคุณได้คะแนนนิยมไปเต็มๆ

รู้หรือไม่ ของพรีเมี่ยมที่มีการสกรีนชื่อหรือโลโก้บริษัท แล้วนำมาแจกลูกค้าเป็นของรางวัลหรือแจกตามเทศกาลต่างๆ นั้นถือเป็นเทคนิคชั้นเยี่ยมที่นำมาเป็นตัวโปรโมทแบรนด์ได้อย่างเต็มพลังเลยทีเดียว

เครื่องครัวแบบรียูสสามารถช่วยให้แบรนด์อยู่ใกล้ตัวกับลูกค้าไปได้ในระยะยาว สินค้าพรีเมี่ยมเครื่องครัวประเภทนี้ก็เป็นอีกไอเดียที่จะนำของพรีเมี่ยมชนิดนี้มาทำเป็นของโปรโมทตัวบริษัทได้ดีเลย Royal Promo มีแบบไหนให้คุณได้เลือกซื้อบ้างมาดูกันค่ะ

กระเป๋าคาดเอว ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ ที่คุณสามารถเลือกแบบที่โดนใจได้ เชื่อได้เลยว่าเหล่าลูกค้าจะต้องชอบเทรนด์ๆ นี้แน่นอน

หากคุณต้องการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ มีเอกลักษณ์ และสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร กระเป๋าเปลี่ยนสีได้ คือคำตอบของคุณ

กล้องบันทึกภาพในตอนนี้เป็นฟีเจอร์ที่แทบจะเป็นส่วนหนึ่งของทุกคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน นั่นเท่ากับว่าลูกค้าและพนักงานของคุณกำลังแบกกล้องสอดแนมไปกับพวกเขาตลอดเวลา แต่ด้วยฝาครอบกล้องที่ทางเรามีจำหน่าย บอกได้เลยว่าความเป็นส่วนตัวของทุกคนกำลังจะกลับมาอีกครั้ง มาดูกันว่าทางเรามีฝาครอบกล้องเว็บแคมแบบไหนบ้าง

ถึงเวลาแล้วที่แบรนด์ของคุณจะต้องเริ่มสนับสนุนให้ลูกค้า และพนักงาน ให้หันมาใช้ของพรีเมี่ยมอย่างหลอดรียูส เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมสร้างภาพลักษณ์ และคุณค่าขององค์กรของคุณให้ดีขึ้น

นักธุรกิจ คนทำงานออฟฟิศ ไม่ว่าอาชีพไหน ก็มักจะมีช่วงเวลาที่ต้องเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นบินไปประชุมสัมมนา, เดินทางไปพบกับลูกค้าที่ไกลๆ ใช้เวลาพักร้อนเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ทำให้ของพรีเมี่ยมสำหรับการเดินทางเป็นสิ่งที่ดูน่าสนใจ

แน่นอนว่ากระเป๋าผ้า และหมวกมักจะเป็นไอเทมที่หลายๆ แบรนด์มักจะเลือกใช้ผลิตเป็นของพรีเมี่ยมที่ระลึกกันอยู่แล้ว เพราะมันให้ผลลัพธ์ทางการตลาดได้ดี แต่ถ้าให้พูดถึงของพรีเมี่ยมที่ต้นทุนถูกแถมยังช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นขึ้นมาก็มีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวนะ

ในทุกๆ สิ้นปี หลายๆ คนก็เริ่มที่จะทำเช็กลิสต์ New Year’s resolutions ซึ่งประเด็นสำคัญที่คนส่วนใหญ่อยากเปลี่ยนแปลงมากที่สุดก็คือ เรื่องรูปร่าง และการออกกำลัง เพราะฉะนั้นก็ถือเป็นโอกาสดีที่บริษัทจะสนับสนุนให้พนักงานของคุณบรรลุเป้าหมายนั้น รายงานล่าสุดเผยให้เห็นว่าทุกบาททุกสตางค์ที่บริษัททุ่มทุนให้กับโปรแกรมพัฒนาร่างกาย ผลลัพธ์ที่ได้จะได้กำไรกลับมานั้นดีขึ้นหลายเท่าเลย

ฤดูร้อนวนกลับมาหาพวกเรากันอีกครั้ง ถึงเวลาเล่นอะไรสนุกๆ ท้าแดดกันแล้ว ถ้าให้พูดถึงความคูลในช่วงซัมเมอร์ล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าทั้งลูกค้าและเหล่าพนักงานของคุณน่าจะต้องตามหาอะไรเย็นๆ มาครอบครอง ยิ่งร้อนเท่าไหร่ไอเทมอย่างของพรีเมี่ยมช่วยดับความร้อนก็ยิ่งฮอตฮิตมากเท่านั้น!

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้